Học liên thông tiếng Hàn hệ cao đẳng - Nhận bằng chính quy

Học liên thông tiếng Hàn hệ cao đẳng – Nhận bằng chính quy

Nếu bạn đang tìm kiếm con đường phát triển nghề nghiệp vững chắc trong môi trường làm việc quốc tế, đặc biệt tại các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam, thì học liên thông tiếng Hàn hệ cao đẳng là lựa chọn không thể bỏ qua. Chương trình này không chỉ giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Hàn một cách bài bản và chuyên sâu, mà còn mang lại tấm bằng cao đẳng có giá trị trong mắt nhà tuyển dụng.

Với thời gian học linh hoạt, nội dung bám sát thực tiễn cùng cơ hội học hỏi từ những giảng viên giàu kinh nghiệm, bạn sẽ nhanh chóng trang bị đủ kỹ năng ngôn ngữ và kiến thức chuyên ngành để tự tin chinh phục các vị trí việc làm hấp dẫn trong những tập đoàn lớn.

Liên thông tiếng Hàn hệ cao đẳng không chỉ là con đường nâng cao trình độ học vấn, mà còn mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong các lĩnh vực như phiên dịch, giảng dạy tiếng Hàn, làm việc tại các công ty đa quốc gia, hoặc thậm chí tham gia các dự án hợp tác quốc tế. Đặc biệt, với bằng cấp chính quy, bạn sẽ có lợi thế lớn trong quá trình xin việc, được công nhận năng lực không chỉ ở Việt Nam mà còn tại Hàn Quốc và các quốc gia sử dụng tiếng Hàn.

Hãy cùng khám phá các ưu điểm vượt trội của chương trình học liên thông tiếng Hàn hệ cao đẳng chính quy để biết vì sao đây chính là chìa khóa dẫn lối thành công cho những ai đam mê ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc!

Học liên thông tiếng Hàn hệ cao đẳng - Nhận bằng chính quy

1. Nâng cao năng lực tiếng Hàn

Sinh viên sẽ đạt được trình độ tiếng Hàn nâng cao (từ trung cấp đến cao cấp), với khả năng sử dụng ngôn ngữ thành thạo trong cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Chương trình giúp sinh viên có thể giao tiếp tự tin trong các tình huống đa dạng, từ môi trường học thuật đến giao tiếp trong kinh doanh và công việc hàng ngày.

2. Phát triển kỹ năng chuyên ngành

Mục tiêu quan trọng là đào tạo sinh viên không chỉ nắm vững tiếng Hàn thông thường mà còn có khả năng sử dụng ngôn ngữ trong các lĩnh vực chuyên môn như thương mại, xuất nhập khẩu, du lịch, giáo dục, và phiên dịch. Sinh viên sẽ hiểu rõ các thuật ngữ chuyên ngành và cách áp dụng chúng trong công việc thực tiễn.

3. Ứng dụng kiến thức văn hóa – xã hội Hàn Quốc

Sinh viên sẽ được trang bị kiến thức về văn hóa, xã hội, và phong tục Hàn Quốc, giúp họ có cái nhìn sâu rộng hơn về quốc gia này. Điều này không chỉ giúp tăng cường khả năng giao tiếp hiệu quả mà còn hỗ trợ sinh viên trong việc hòa nhập và làm việc trong môi trường Hàn Quốc.

4. Rèn luyện tư duy và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp

Chương trình không chỉ tập trung vào ngôn ngữ mà còn giúp sinh viên phát triển tư duy phản biện, khả năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, và khả năng giải quyết vấn đề. Những kỹ năng mềm này là yếu tố then chốt giúp sinh viên đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp Hàn Quốc hoặc môi trường làm việc đa quốc gia.

5. Cơ hội học tiếp và phát triển nghề nghiệp

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có khả năng tiếp tục học lên các bậc học cao hơn, như đại học hoặc sau đại học tại các trường trong và ngoài nước. Họ cũng sẽ có cơ hội thăng tiến trong các lĩnh vực nghề nghiệp yêu cầu tiếng Hàn như phiên dịch viên, biên dịch viên, giảng viên tiếng Hàn, hoặc các vị trí quản lý trong các công ty Hàn Quốc.

6. Chuẩn bị cho thị trường lao động quốc tế

Chương trình đào tạo giúp sinh viên sẵn sàng tham gia vào thị trường lao động quốc tế, đặc biệt là tại các doanh nghiệp Hàn Quốc, các tổ chức phi chính phủ, hoặc các cơ quan hợp tác quốc tế. Tấm bằng cao đẳng chính quy là chứng chỉ khẳng định năng lực của sinh viên trong quá trình tìm kiếm việc làm và phát triển nghề nghiệp.

Mục tiêu đào tạo học liên thông tiếng Hàn hệ Cao đẳng

Thông tin xét tuyển học liên thông tiếng Hàn hệ Cao đẳng

Điều kiện và lệ phí học liên thông tiếng Hàn hệ Cao đẳng

• Phạm vi tuyển sinh (vùng tuyển sinh): Toàn quốc.
  • Thời gian tuyển sinh: đang nhận đăng ký tuyển sinh.
  • Lệ phí xét tuyển: Miễn phí.
  • Hình thức xét tuyển: Xét tuyển bảng điểm, học bạ.

Hồ sơ xét tuyển học liên thông tiếng Hàn hệ Cao đẳng

• 04 ảnh 3×4, áo sơ mi trắng, nền xanh, chụp không quá 6 tháng.
  • 01 bản sao CCCD công chứng (Nếu bản sao CMND công chứng thì kèm giấy định danh).
  • 01 bản sao văn bằng 1 công chứng (nếu có).
  • 01 bảng điểm văn bằng 1 công chứng (nếu có).
  • 01 bản sao bằng tốt nghiệp THPT/THCS công chứng.
  • 01 bản sao học bạ THPT/THCS công chứng.
  • 01 bản sao giấy khai sinh công chứng hoặc trích lục khai sinh.
  • 01 giấy khám sức khỏe theo đúng quy định không quá 6 tháng.

Cách đăng ký xét tuyển học liên thông tiếng Hàn hệ Cao đẳng

• Cách 1: Gọi điện trực tiếp tới số hotline bên dưới
  • Cách 2: Điền thông tin cá nhân : Họ tên, ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ….Phòng tuyển sinh sẽ liên hệ tư vấn và hướng dẫn các em làm hồ sơ xét tuyển.