Đăng ký lớp học ngành Bảo hộ lao động

Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, an toàn lao động đã trở thành một yếu tố không thể thiếu trong mọi hoạt động sản xuất và kinh doanh. Để đảm bảo sức khỏe và tính mạng cho người lao động, việc trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực bảo hộ lao động là rất quan trọng. Chính vì lý do này, chương trình lớp học ngành Bảo hộ lao động đã được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về nguồn nhân lực có trình độ và chuyên môn trong lĩnh vực an toàn lao động.

Khi bạn tham gia lớp học ngành Bảo hộ lao động, bạn sẽ được đào tạo bài bản và chuyên sâu về các kiến thức cơ bản cũng như các quy định pháp luật liên quan đến an toàn lao động. Chương trình đào tạo không chỉ giúp bạn hiểu rõ về vai trò của bảo hộ lao động mà còn trang bị cho bạn những kỹ năng thiết thực như đánh giá rủi ro, lập kế hoạch an toàn và tổ chức các chương trình huấn luyện cho người lao động. Bên cạnh đó, lớp học cũng sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức về thiết bị bảo hộ, quy trình làm việc an toàn và cách thức xử lý các tình huống khẩn cấp.

Một điểm nổi bật của lớp học ngành Bảo hộ lao động là tính linh hoạt trong phương pháp học. Bạn có thể lựa chọn học trực tiếp hoặc học từ xa, giúp bạn dễ dàng sắp xếp thời gian học tập phù hợp với lịch trình cá nhân. Chương trình học còn được thiết kế với nhiều hình thức học tập đa dạng, từ lý thuyết đến thực hành, đảm bảo rằng bạn có thể áp dụng kiến thức vào thực tế một cách hiệu quả nhất.

Sau khi hoàn thành lớp học, bạn sẽ nhận được bằng chính quy có giá trị, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong lĩnh vực bảo hộ lao động. Bạn có thể trở thành chuyên viên an toàn lao động, nhân viên bảo hộ lao động hoặc cán bộ quản lý an toàn lao động tại các doanh nghiệp, tổ chức. Đây là cơ hội không chỉ giúp bạn phát triển bản thân mà còn góp phần bảo vệ sức khỏe và tính mạng của người lao động trong môi trường làm việc.

Hãy đăng ký ngay lớp học ngành Bảo hộ lao động để bắt đầu hành trình trở thành một chuyên gia an toàn lao động có trách nhiệm và tâm huyết. Đây chính là bước khởi đầu quan trọng để bạn có thể đóng góp tích cực cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và cộng đồng!

1. Cung cấp kiến thức cơ bản về bảo hộ lao động

• Học viên sẽ hiểu rõ về khái niệm, vai trò và tầm quan trọng của bảo hộ lao động trong bối cảnh sản xuất và kinh doanh hiện đại.
  • Nắm vững các quy định pháp luật liên quan đến an toàn lao động, quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động và người sử dụng lao động.

2. Phát triển kỹ năng đánh giá và quản lý rủi ro

• Học viên sẽ được đào tạo các phương pháp đánh giá rủi ro trong môi trường làm việc, từ đó xác định và phân tích các nguy cơ có thể xảy ra.
  • Học cách xây dựng và thực hiện kế hoạch quản lý rủi ro, đảm bảo an toàn cho người lao động trong các tình huống khác nhau.

3. Thực hành sử dụng thiết bị bảo hộ lao động

• Cung cấp cho học viên kiến thức về các loại thiết bị bảo hộ lao động cần thiết trong từng lĩnh vực, cách thức sử dụng, bảo quản và kiểm tra thiết bị.
  • Học viên sẽ được thực hành sử dụng thiết bị bảo hộ, từ đó đảm bảo an toàn cho bản thân và người lao động trong quá trình làm việc.

4. Tổ chức và thực hiện các chương trình huấn luyện an toàn lao động

• Đào tạo học viên về kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức và triển khai các chương trình huấn luyện về an toàn lao động cho người lao động tại doanh nghiệp.
  • Học viên sẽ có khả năng thiết kế nội dung huấn luyện phù hợp với từng đối tượng và lĩnh vực lao động.

5. Nâng cao kỹ năng giao tiếp và quản lý

• Học viên sẽ phát triển kỹ năng giao tiếp hiệu quả để truyền đạt thông tin về an toàn lao động đến người lao động và các bên liên quan.
  • Đào tạo kỹ năng lãnh đạo và quản lý để có thể thực hiện công tác an toàn lao động một cách hiệu quả trong môi trường làm việc.

6. Khả năng ứng phó với tình huống khẩn cấp

• Học viên sẽ được trang bị các kiến thức và kỹ năng cần thiết để xử lý các tình huống khẩn cấp liên quan đến an toàn lao động, bao gồm cách sơ cứu và ứng phó với tai nạn lao động.
  • Nâng cao khả năng tổ chức diễn tập an toàn lao động nhằm kiểm tra và cải thiện khả năng ứng phó của nhân viên trong các tình huống khẩn cấp.
Mục tiêu đào tạo lớp học ngành Bảo hộ lao động

Thông tin xét tuyển lớp học ngành Bảo hộ lao động

Điều kiện và lệ phí lớp học ngành Bảo hộ lao động

• Phạm vi tuyển sinh (vùng tuyển sinh): Toàn quốc.
  • Thời gian tuyển sinh: đang nhận đăng ký tuyển sinh.
  • Lệ phí xét tuyển: Miễn phí.
  • Hình thức xét tuyển: Xét tuyển bảng điểm, học bạ.

Hồ sơ xét tuyển lớp học ngành Bảo hộ lao động

• 04 ảnh 3×4, áo sơ mi trắng, nền xanh, chụp không quá 6 tháng.
  • 01 bản sao CCCD công chứng (Nếu bản sao CMND công chứng thì kèm giấy định danh).
  • 01 bản sao văn bằng 1 công chứng (nếu có).
  • 01 bảng điểm văn bằng 1 công chứng (nếu có).
  • 01 bản sao bằng tốt nghiệp THPT/THCS công chứng.
  • 01 bản sao học bạ THPT/THCS công chứng.
  • 01 bản sao giấy khai sinh công chứng hoặc trích lục khai sinh.
  • 01 giấy khám sức khỏe theo đúng quy định không quá 6 tháng.

Cách đăng ký xét tuyển lớp học ngành Bảo hộ lao động

• Cách 1: Gọi điện trực tiếp tới số hotline bên dưới
  • Cách 2: Điền thông tin cá nhân : Họ tên, ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ….Phòng tuyển sinh sẽ liên hệ tư vấn và hướng dẫn các em làm hồ sơ xét tuyển.