Đăng ký lớp học nghề Tiếng Hàn

Đăng ký lớp học nghề Tiếng Hàn là bước khởi đầu quan trọng giúp bạn tiếp cận ngôn ngữ và văn hóa của một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh nhất Châu Á. Hiện nay, Hàn Quốc không chỉ là một trong những đối tác kinh tế hàng đầu của Việt Nam mà còn có số lượng doanh nghiệp lớn, tập đoàn đa quốc gia đầu tư và hoạt động tại Việt Nam. Điều này đã tạo ra nhu cầu lớn về nguồn nhân lực có khả năng giao tiếp và sử dụng Tiếng Hàn thành phố rộng rãi, mở ra cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho những ai

Lớp học nghề Tiếng Hàn được thiết kế với chương trình đào tạo bài bản, bao gồm các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên làm quen và thành các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong thời gian ngắn nhất. Không chỉ dừng lại ở công việc học ngôn ngữ, khóa học mà còn cung cấp kiến ​​thức về văn hóa, phong tục, tập quán của người Hàn, giúp học viên hiểu sâu hơn và dễ dàng hòa nhập vào môi trường làm việc chuyên nghiệp tại các doanh nghiệp công ty Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, Đội ngũ nghiên cứu viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Hàn và am hiểu sâu sắc về văn hóa Hàn Quốc sẽ đồng hành, hỗ trợ và chia sẻ những kho báu kinh nghiệm quý giá, giúp học viên phát triển ngôn ngữ kỹ năng toàn diện.

Lịch học linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng học viên, người đi làm, sinh viên, đến những ai muốn nâng cao kỹ năng để có thêm cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp nghiệp Hàn Quốc. Đăng ký ngay lớp học nghề tiếng Hàn để trang bị cho mình hành trang chắc chắn, sẵn sàng trang bị những cơ hội mới và nâng cao giá trị cơ thể trong thị trường!

Lớp học nghề Tiếng Hàn đào tạo những gì?

1. Cơ sở ngôn ngữ và nâng cao kỹ năng:

Khóa học bắt đầu với việc giúp học viên nắm vững kiến thức nền tảng của tiếng Hàn như bảng chữ cái Hangeul, cách phát âm chuẩn và từ vựng cơ bản. Học viên sẽ được học về cấu trúc pháp lý của câu và cách xây dựng câu đơn giản, tạo nền tảng vững chắc để tiếp tục phát triển ngôn ngữ.

Sau khi thành thạo các kỹ năng cơ bản, học viên sẽ được học các cấu trúc câu phức tạp hơn, từ vựng chuyên ngành, và thành ngữ phổ biến trong giao tiếp hàng ngày cũng như trong môi trường công việc. Việc này giúp học viên có khả năng ứng dụng tiếng Hàn vào tình huống thực tế và công việc chuyên môn.

2. Kỹ năng nghe và nói:

Lớp học tập trung vào việc luyện nghe và nói thông qua các hoạt động giao tiếp thực tế như thảo luận nhóm, đối thoại, và mô phỏng các tình huống thường gặp trong cuộc sống cũng như công việc. Học viên sẽ được luyện phát âm chuẩn và tự nhiên, đồng thời rèn luyện khả năng phản xạ ngôn ngữ nhanh chóng.

Ngoài ra, học viên sẽ tiếp xúc với các đoạn hội thoại thuộc nhiều bối cảnh khác nhau như công việc, mua sắm, ăn uống, du lịch, và các tình huống xã hội. Điều này giúp học viên tự tin sử dụng tiếng Hàn trong giao tiếp hàng ngày và trong công việc.

3. Kỹ năng đọc và viết:

Lớp học còn đào tạo kỹ năng đọc, giúp học viên hiểu và phân tích các đoạn văn từ đơn giản đến phức tạp, từ các văn bản ngắn như thông báo, hướng dẫn đến các bài báo và tin tức. Qua việc luyện đọc thường xuyên, học viên sẽ nâng cao khả năng nắm bắt từ vựng, cấu trúc câu, và ý nghĩa của các văn bản tiếng Hàn.

Về kỹ năng viết, học viên sẽ học cách viết từ những đoạn văn đơn giản đến việc viết các văn bản chuyên sâu hơn như bài luận, thư công việc, và báo cáo. Điều này giúp học viên tự tin thể hiện ý tưởng và giao tiếp bằng văn bản trong môi trường làm việc.

Lớp học nghề Tiếng Hàn đào tạo những gì?

4. Văn hóa và phong tục Hàn Quốc:

Bên cạnh việc học ngôn ngữ, lớp học còn giúp học viên hiểu sâu hơn về văn hóa và phong tục Hàn Quốc thông qua các buổi học về ẩm thực, lễ hội, quy tắc ứng xử, và các phong tục tập quán. Những kiến thức này giúp học viên không chỉ sử dụng tiếng Hàn một cách chính xác mà còn hiểu rõ hơn về đất nước và con người Hàn Quốc, từ đó dễ dàng thích nghi trong môi trường công việc và cuộc sống tại Hàn Quốc.

Ngoài ra, học viên sẽ có cơ hội tham gia vào các buổi chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ những người đã làm việc hoặc học tập tại Hàn Quốc. Những buổi chia sẻ này mang đến cái nhìn thực tiễn và hữu ích về cách giao tiếp và làm việc trong môi trường doanh nghiệp Hàn Quốc.

5. Kỹ năng chuyên ngành và ứng dụng thực tiễn:

Đối với học viên mong muốn làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến Hàn Quốc như du lịch, nhà hàng, kinh doanh, lớp học cung cấp nội dung đào tạo chuyên sâu về từ vựng và cách giao tiếp chuyên ngành trong những lĩnh vực này.

Học viên sẽ tham gia vào các buổi thực hành mô phỏng các tình huống công việc thực tế như đàm phán, dịch thuật, giao dịch khách hàng, và các hoạt động khác liên quan đến môi trường làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc hoặc các công ty có hợp tác với Hàn Quốc. Những kỹ năng này giúp học viên nhanh chóng hòa nhập và làm việc hiệu quả trong môi trường quốc tế.

Thông tin xét tuyển Lớp học nghề Tiếng Hàn

Điều kiện và lệ phí Lớp học nghề Tiếng Hàn

• Phạm vi tuyển sinh (vùng tuyển sinh): Toàn quốc.
  • Thời gian tuyển sinh: đang nhận đăng ký tuyển sinh.
  • Lệ phí xét tuyển: Miễn phí.
  • Hình thức xét tuyển: Xét tuyển bảng điểm, học bạ.

Hồ sơ xét tuyển Lớp học nghề Tiếng Hàn

• 04 ảnh 3×4, áo sơ mi trắng, nền xanh, chụp không quá 6 tháng.
  • 01 bản sao CCCD công chứng (Nếu bản sao CMND công chứng thì kèm giấy định danh).
  • 01 bản sao văn bằng 1 công chứng (nếu có).
  • 01 bảng điểm văn bằng 1 công chứng (nếu có).
  • 01 bản sao bằng tốt nghiệp THPT/THCS công chứng.
  • 01 bản sao học bạ THPT/THCS công chứng.
  • 01 bản sao giấy khai sinh công chứng hoặc trích lục khai sinh.
  • 01 giấy khám sức khỏe theo đúng quy định không quá 6 tháng.

Cách đăng ký xét tuyển Lớp học nghề Tiếng Hàn

• Cách 1: Gọi điện trực tiếp tới số hotline bên dưới
  • Cách 2: Điền thông tin cá nhân : Họ tên, ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ….Phòng tuyển sinh sẽ liên hệ tư vấn và hướng dẫn các em làm hồ sơ xét tuyển.