Điểm Chuẩn Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch Năm 2024

Cùng với nhiều thông tin quan trọng về tuyển sinh năm 2024, thông tin về điểm chuẩn Cao Đẳng xét tuyển Trường Cao đẳng Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch năm 2024 cũng đang là một trong những vấn đề được các thí sinh quan tâm nhất thời điểm này. Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch sẽ lấy bao nhiêu điểm và quy định có gì thay đổi so với các năm trước hay không? Những thắc mắc này sẽ được giải đáp trong nội dung bài viết sau đây.

Thông báo điểm chuẩn Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch năm 2024

Năm 2024 với tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ đào tạo cao đẳng chính quy, đặc biệt là đối với những nhóm ngành trọng điểm, Trường Cao đẳng Công Nghệ và Du Lịch thông báo điểm chuẩn Cao đẳng chính quy năm 2024 áp dụng đối với thí sinh tham gia xét tuyển học bạ THPT. Để tạo điều kiện thuận lợi cho mọi thí sinh theo học ngành nghề yêu thích của bản thân, nhà trường xét tuyển Cao đẳng chính quy năm nay với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Như vậy, chỉ yêu cầu tốt nghiệp THPT chính là là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với các trường Đại học. Đồng thời hình thức xét tuyển giúp thí sinh không phải chịu áp lực về điểm số, mà chỉ cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT là cánh cửa học tập đã rộng mở chào đón các bạn thí sinh có nguyện vọng theo đuổi nghề nghiệp yêu thích của bản thân.

Có thể thấy, điểm chuẩn Cao Đẳng xét tuyển vào Trường Cao đẳng Công Nghệ và Du Lịch sẽ không còn nữa, thay vào đó sẽ là hình thức xét tuyển năm nay chỉ yêu cầu điều kiện là: Các thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

Mặc dù “điểm chuẩn Cao Đẳng” Trường Cao đẳng Công Nghệ và Du Lịch chỉ cần Thí sinh tốt nghiệp THPT, thế nhưng chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng hệ chính quy hằng năm được giao là có giới hạn, và hơn hết các khối Ngành thú y, ngôn ngữ, Du Lịch là những ngành học “Hot” đang thu hút nhiều thí sinh. Bởi vậy, thí sinh yêu muốn đăng ký học Trường Cao đẳng Công Nghệ và Du Lịch, hãy tham gia đăng ký xét tuyển ngay từ hôm nay để tránh tình trạng hết chỉ tiêu.

Tại sao nên lựa chọn học Trường Cao đẳng Công Nghệ và Du Lịch?

Với bề dày kinh nghiệm trong công tác đào tạo, Trường Cao đẳng Công Nghệ Và Du Lịch nằm trong danh sách những trường hàng đầu về chất lượng đầu ra trên toàn quốc. Khung chương trình đào tạo của nhà trường kết hợp giữa lý thuyết và thực hành cùng với theo chuẩn quy định. Hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường luôn được trang bị đầy đủ nhất, hiện đại nhất để giảng viên và sinh viên có môi trường tốt nhất để dạy và học. Khi theo học Trường Cao đẳng Công Nghệ Và Du Lịch học viên sẽ được:

1. Đào tạo trong mô hình giáo dục hiện đại – ít lý thuyết – tập trung vào thực hành kỹ năng tay nghề với cơ sở vật chất hiện đại.
  2. Sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giỏi, kiến thức chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong ngành.
  3. Nhà trường sắp xếp các khung thời gian học linh hoạt cho phù hợp với quỹ thời gian của học viên, có lớp trong và ngoài giờ hành chính: Lớp ngày – Lớp tối – Lớp cuối tuần – Lớp học online từ xa.
  4. Nhà Trường có hệ đào tạo từ xa elearning thời gian linh hoạt phù hợp với học viên đang đi làm.
  5. Sinh viên ra trường dễ dàng xin việc với mức lương cao do chất lượng đầu ra của nhà trường luôn được doanh nghiệp đánh giá cao.
  6. Nhà trường thường xuyên tổ chức cho sinh viên tham gia vào các buổi giao lưu thường niên với các trường, các hội thi cho sinh viên.
  7. Ngoài ra, thực hiện chính sách An sinh – xã hội trong giáo dục, nhà trường còn có chương trình học bổng “Miễn giảm học phí” cho sinh viên đạt thành tích tốt.
Điểm Chuẩn Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch Năm 2024
Tuyển sinh đào tạo cao đẳng từ xa

Điều kiện xét tuyển Trường Cao đẳng Công Nghệ Và Du Lịch năm 2024

1. Tốt nghiệp THPT
  2. Không vi phạm pháp luật, không có tiền án tiền sự
  3. Đảm bảo sức khỏe để theo học

CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VÀ DU LỊCH

Năm 2024 Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch vẫn áp dụng công nghệ thông tin vào tuyển sinh. Theo đó, ngoài 2 phương thức nộp hồ sơ trực tiếp tại ban tuyển sinh hoặc gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển theo đường chuyển phát nhanh hoặc thư đảm bảo về trường qua bưu điện thì những thí sinh ở xa có thể đăng ký xét tuyển theo hình thức “Đăng ký xét tuyển trực tuyến” ngay tại website của nhà trường bằng cách sau:

• Bước 1: Thí sinh truy cập website: https://huni.edu.vn/
  • Bước 2: Click vào mục “Đăng ký trực tuyến“ xuất hiện ở bên phải của website nếu bạn dùng máy tính để bàn, lap top… Và xuất hiện ở cuối website nếu bạn sử dụng Smartphone hay các loại máy tính bảng.
  • Bước 3: Khai đầy đủ thông tin: Họ tên, ngày sinh, số điện thoại, ngành đăng ký học theo hướng dẫn trên web rồi click vào “Gửi” đăng ký, sẽ có thông báo hiển thị trên màn hình thông báo bạn đã đăng ký thành công.

* Lưu ý: Cả 3 phương thức đăng ký xét tuyển trên có giá trị là như nhau, thí sinh lựa chọn phương thức đăng ký sao cho phù hợp với bản thân nhất để tiến hành đăng ký xét tuyển với nhà trường