Học Điện công nghiệp và dân dụng hệ 9+ từ xa – Chương trình đào tạo chất lượng cao

Điện công nghiệp và dân dụng hệ 9+ từ xa

Ngành Điện là một lĩnh vực công nghệ quan trọng, đóng vai trò then chốt trong sự phát triển của các lĩnh vực khác như công nghiệp, xây dựng, dịch vụ và đời sống hàng ngày. Với sự phát triển không ngừng của khoa học và công nghệ, nhu cầu về nguồn nhân lực có chuyên môn cao trong lĩnh vực Điện ngày càng tăng.

Chương trình Học Điện công nghiệp và dân dụng hệ 9+ từ xa chính là lựa chọn lý tưởng dành cho những ai mong muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực này. Với thời gian học linh hoạt, tối đa 2 năm, kết hợp với nền tảng kiến thức chuyên sâu và thực hành thực tế, người học sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những chuyên gia Điện tài năng.

Chương trình đào tạo Điện công nghiệp và dân dụng hệ 9+ từ xa được xây dựng dựa trên những tiêu chuẩn chất lượng cao, với sự tham gia của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật những kiến thức mới nhất trong lĩnh vực Điện. Nội dung giảng dạy bao gồm các kiến thức nền tảng về Điện, thiết kế, lắp đặt, vận hành và bảo trì hệ thống điện, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.

Với hình thức học từ xa, người học có thể chủ động sắp xếp thời gian học tập phù hợp với lịch trình của mình, vừa có thể học tập vừa có thể đi làm, tạo điều kiện để nâng cao trình độ chuyên môn và mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Nếu bạn đang quan tâm đến học Điện công nghiệp và dân dụng hệ 9+ từ xa  thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu thật kỹ ở bài viết dưới đây nhé!

Học Điện công nghiệp và dân dụng hệ 9+ từ xa - Chương trình đào tạo chất lượng cao

Mục tiêu đào tạo ngành Điện công nghiệp và dân dụng hệ 9+ từ xa

Kiến thức chuyên môn:

• Cung cấp cho người học những kiến thức chuyên sâu về lý thuyết và thực hành trong lĩnh vực điện công nghiệp và dân dụng.
  • Giúp người học nắm vững các nguyên lý hoạt động, cấu tạo và ứng dụng của các thiết bị, hệ thống điện trong các ứng dụng công nghiệp và dân dụng.
  • Trang bị cho người học kiến thức về các tiêu chuẩn, quy định về an toàn và bảo vệ môi trường trong các hệ thống điện.

Kỹ năng:

• Rèn luyện cho người học khả năng lắp đặt, vận hành, bảo trì, sửa chữa các hệ thống điện công nghiệp và dân dụng một cách thành thạo.
  • Giúp người học biết cách đọc, hiểu và lập các sơ đồ, bản vẽ, tài liệu kỹ thuật liên quan đến hệ thống điện.
  • Trang bị cho người học các kỹ năng kiểm tra, đo lường, phân tích để xử lý các sự cố, hư hỏng trong hệ thống điện.
  • Phát triển các kỹ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề cho người học.

Thái độ:

• Tạo ý thức trách nhiệm, tuân thủ các quy định về an toàn lao động cho người học.
  • Hình thành tinh thần học hỏi, cập nhật kiến thức và kỹ năng mới liên tục.
  • Rèn luyện đạo đức nghề nghiệp, trung thực, chính trực trong thực hiện công việc.
  • Khuyến khích tinh thần hợp tác, sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp.

Định hướng nghề nghiệp:

• Đáp ứng nhu cầu nhân lực có trình độ cao trong lĩnh vực điện công nghiệp và dân dụng.
  • Mở ra cơ hội việc làm tại các xưởng sửa chữa, dịch vụ điện, công ty cung cấp thiết bị điện, doanh nghiệp sản xuất và lắp đặt điện.
  • Tạo điều kiện để người học có thể học lên trình độ cao hơn như kỹ sư điện, quản lý dự án điện.
  • Hỗ trợ người học tự lập doanh nghiệp, cung cấp dịch vụ điện cho các đối tượng.

Thông tin xét tuyển ngành Điện công nghiệp và dân dụng hệ 9+ từ xa

Thời gian và Hình Thức Đào Tạo ngành Điện công nghiệp và dân dụng hệ 9+ từ xa