Thông Báo Tuyển Sinh Trung Cấp – Cao Đẳng Ngành Kỹ Thuật Xây Dựng Đào Tạo Từ Xa

Tuyển sinh Trung Cấp - Cao Đẳng Ngành Kỹ Thuật Xây Dựng

Trước xu thế đô thị hóa ngày càng phát triển, sự hình thành rất nhiều các tòa nhà cao ốc, khu công nghiệp, công trình cầu đường hiện đại phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội ngày càng được chú trọng, thì nhu cầu nguồn nhân lực của ngành Xây dựng cũng ngày càng lớn. Vì vậy mà những năm gần đây từ khóa “Trung cấp – Cao đẳng kỹ thuật xây dựng ” được tìm kiếm rất nhiều trên các trang thông tin. Dưới đây là bài viết về thông tin tuyển sinh và cơ hội việc làm ngành kỹ thuật xây dựng, hy vọng qua bài viết này các bạn có thêm thông tin về ngành học cũng như lựa chọn của mình.

Ngành Kỹ Thuật Xây Dựng Đào Tạo Từ Xa

Trung cấp – Cao đẳng kỹ thuật Xây dựng là một chương trình đào tạo nghề nghiệp dành cho học sinh sau khi tốt nghiệp trung học cơ sở hoặc trung học phổ thông. Trong khóa học này, học sinh sẽ được học những kiến thức và kỹ năng cơ bản về lĩnh vực xây dựng.

Chương trình Trung cấp – Cao đẳng kỹ thuật Xây dựng hướng tới việc rèn luyện và trang bị cho học sinh các kiến thức về cấu trúc và thiết kế xây dựng, các phương pháp xây dựng và thi công, quy trình bảo dưỡng và sửa chữa công trình, và các quy định về an toàn lao động và bảo vệ môi trường.

Thông Báo Tuyển Sinh Trung Cấp – Cao Đẳng Ngành Kỹ Thuật Xây Dựng Đào Tạo Từ Xa

Hình Thức Xét Tuyển

Xét tuyển online

Xét tuyển học bạ

Ngành Kỹ Thuật Xây Dựng

Đối Tượng Xét Tuyển

Trình độ Trung cấp

• Các thí sinh tốt nghiệp THCS (Từ 19 – 50 tuổi)
  • Các thí sinh tốt nghiệp THPT trên toàn quốc (Từ 18 – 50 tuổi)
  • Các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp , Cao đẳng, Đại học ( độ tuổi từ 20 – 50 tuổi)

Trình độ Cao đẳng

• Các thí sinh tốt nghiệp THPT trên toàn quốc (Từ 18 – 50 tuổi)
  • Các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp , Cao đẳng, Đại học (Từ 20 – 50 tuổi)

Hình Thức Đào Tạo

19 Chuyên đề 1
20 Chuyên đề 2

Cơ Hội Việc Làm Sau Khi Tốt Nghiệp Trung Cấp – Cao Đẳng Ngành Kỹ Thuật Xây Dựng

Việc làm sau khi tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng ngành kỹ thuật xây dựng có thể rất đa dạng và phong phú. Dưới đây là một số cơ hội việc làm mà bạn có thể xem xét:

Đối với doanh nghiệp nhỏ : Các bạn có thể làm trực tiếp các công việc của ngành xây dựng như : xây, tô, ốp lát …

Đối với các doanh nghiệp công ty lớn các bạn có thể đảm nhận các vị trí sau đây:

Kỹ sư xây dựng: Bạn có thể làm việc trong các công ty xây dựng hoặc công ty tư vấn xây dựng, tham gia vào quá trình thiết kế, quản lý dự án, và giám sát công trình xây dựng.

Kỹ thuật viên: Vai trò này thường liên quan đến hỗ trợ kỹ sư xây dựng trong việc thiết kế, vẽ bản vẽ kỹ thuật, và kiểm tra công trình.

Quản lý dự án xây dựng: Bạn có thể trở thành một quản lý dự án xây dựng, chịu trách nhiệm về việc lập kế hoạch, điều phối các hoạt động, và đảm bảo tiến độ và chất lượng của dự án.

Kỹ thuật viên bảo trì: Công việc này tập trung vào bảo trì và sửa chữa các công trình xây dựng đã hoàn thành.

Tư vấn kỹ thuật: Bạn có thể làm việc cho các công ty tư vấn, cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ thuật cho các dự án xây dựng.

Giảng dạy và đào tạo: Nếu bạn có kỹ năng và kiến thức sâu về lĩnh vực này, bạn có thể trở thành giáo viên hoặc huấn luyện viên đào tạo các sinh viên hoặc nhân viên mới.

Khởi nghiệp: Nếu bạn có ý tưởng kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng, bạn có thể bắt đầu một doanh nghiệp riêng của mình, chẳng hạn như công ty xây dựng nhỏ hoặc dịch vụ tư vấn.

Cơ hội việc làm Ngành Kỹ Thuật Xây Dựng

Thông Tin Liên Hệ Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Ngành Kỹ Thuật Xây Dựng

Hồ Sơ Nhập Học

• 02 bản sao CCCD công chứng (Nếu bản sao CMND công chứng thì kèm giấy định danh).
Ngành Kỹ Thuật Xây Dựng Học online

Địa Điểm Nhận Hồ Sơ

🏡 Số 85 Nguyễn Văn Nghi, phường 7, quận Gò Vấp, HCM

☎️ Hotline/Zalo: 0336.716.724

🔗 Website: https://huni.edu.vn/

Trên đây là những thông tin cần thiết về tuyển sinh Trung cấp – Cao đẳng ngành kỹ thuật xây dựng đào tạo từ xa. Các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về ngành nghề hệ Trung cấp – Cao đẳng hãy liên hệ ngay văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ và Du Lịch để được hỗ trợ tư vấn nhé.