Thời gian và Hình Thức Đào tạo Trung cấp Quản trị Khách sạn

Bạn đang tìm kiếm một hướng đi mới đầy triển vọng trong lĩnh vực dịch vụ du lịch và khách sạn? Bạn mong muốn trang bị cho mình những kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thực tiễn để thành công trong môi trường làm việc chuyên nghiệp? Chương trình Tuyển sinh Trung cấp Quản trị khách sạn hệ chính quy – Chương trình đào tạo chất lượng cao năm 2024 chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch Việt Nam trong những năm gần đây, nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực quản trị khách sạn ngày càng tăng cao. Hiểu được tầm quan trọng đó, chúng tôi mang đến chương trình đào tạo trung cấp quản trị khách sạn với tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp sinh viên nắm vững kiến thức chuyên môn cùng kỹ năng nghiệp vụ vững chắc.

Chương trình đào tạo của chúng tôi được thiết kế bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trong ngành. Sinh viên sẽ được tiếp cận với môi trường học tập hiện đại, cơ sở vật chất tiện nghi cùng cơ hội thực tập tại các khách sạn, resort hàng đầu trong và ngoài nước. Điều này không chỉ giúp bạn tích lũy kinh nghiệm thực tế mà còn mở rộng mạng lưới quan hệ, tạo nền tảng vững chắc cho sự nghiệp tương lai.

Đặc biệt, khi tham gia chương trình Tuyển sinh Trung cấp Quản trị khách sạn năm 2024, bạn sẽ được hưởng nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn như học bổng, hỗ trợ vay vốn học tập, cùng các khóa học ngoại ngữ bổ trợ nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh trong thị trường lao động quốc tế. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ tự tin đảm nhận các vị trí quan trọng trong lĩnh vực khách sạn, nhà hàng, du lịch và dịch vụ, với mức thu nhập hấp dẫn và cơ hội thăng tiến rộng mở.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành chuyên gia quản trị khách sạn chuyên nghiệp và thành công trong lĩnh vực đầy tiềm năng này. Hãy đăng ký ngay hôm nay để bắt đầu hành trình chinh phục đỉnh cao sự nghiệp cùng chúng tôi trong năm 2024!

Tuyển sinh Trung cấp Quản trị khách sạn hệ chính quy - Chương trình đào tạo chất lượng cao năm 2024

Mục tiêu đào tạo Trung cấp Quản trị Khách sạn

Nắm vững kiến thức cơ bản và chuyên môn: Sinh viên sẽ được trang bị kiến thức nền tảng về ngành du lịch và khách sạn, bao gồm các khía cạnh về quản trị, tổ chức hoạt động, kinh doanh dịch vụ khách sạn, nhà hàng, và các cơ sở lưu trú khác. Đồng thời, chương trình sẽ đào tạo sâu về các chuyên môn quản lý phòng, lễ tân, phục vụ khách hàng, quản lý chất lượng dịch vụ và kỹ năng xử lý tình huống phát sinh trong quá trình làm việc.

Phát triển kỹ năng thực hành và ứng dụng: Mục tiêu đào tạo không chỉ dừng lại ở việc truyền đạt kiến thức lý thuyết, mà còn tập trung vào việc phát triển kỹ năng thực hành cho sinh viên. Thông qua các buổi thực hành tại trường và kỳ thực tập tại các khách sạn, resort lớn, sinh viên sẽ có cơ hội áp dụng những gì đã học vào thực tế, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, xử lý vấn đề, quản lý nhân sự và tài chính.

Tăng cường khả năng ngoại ngữ và công nghệ thông tin: Trong bối cảnh ngành du lịch khách sạn hội nhập toàn cầu, khả năng sử dụng ngoại ngữ và công nghệ thông tin trở nên vô cùng quan trọng. Chương trình đặt mục tiêu giúp sinh viên thành thạo ít nhất một ngoại ngữ (chủ yếu là tiếng Anh), đồng thời sử dụng thành thạo các phần mềm quản lý khách sạn, hệ thống đặt phòng, và các công cụ công nghệ hỗ trợ trong công việc.

Mục tiêu đào tạo Trung cấp Quản trị Khách sạn

Xây dựng thái độ chuyên nghiệp và tinh thần phục vụ: Một trong những mục tiêu cốt lõi của chương trình là đào tạo ra những nhân viên khách sạn không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn có thái độ làm việc chuyên nghiệp, tinh thần phục vụ tận tâm, chu đáo với khách hàng. Sinh viên sẽ được hướng dẫn cách làm việc theo nhóm, quản lý thời gian hiệu quả, cũng như phát triển kỹ năng lãnh đạo để sẵn sàng cho các vị trí quản lý trong tương lai.

Chuẩn bị cho sự nghiệp và cơ hội thăng tiến: Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng để tự tin bước vào thị trường lao động, đảm nhận các vị trí như quản lý khách sạn, lễ tân trưởng, quản lý nhà hàng, hoặc điều hành dịch vụ khách sạn. Chương trình cũng đặt mục tiêu hỗ trợ sinh viên trong việc xây dựng lộ trình sự nghiệp rõ ràng, tạo điều kiện cho họ phát triển và thăng tiến trong ngành công nghiệp khách sạn đầy tiềm năng này.

Thông tin xét tuyển Trung cấp Quản trị khách sạn hệ chính quy

Thời gian và Hình Thức Đào tạo Trung cấp Quản trị Khách sạn hệ chính quy

Thời gian và Hình Thức Đào tạo Trung cấp Quản trị Khách sạn hệ chính quy

Hồ Sơ Đăng Ký Xét Tuyển Trung cấp Quản trị khách sạn hệ chính quy