Trung cấp Tiếng Anh hệ 9+

Tuyển sinh Trung cấp Tiếng Anh hệ 9+

Trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh đóng vai trò then chốt đối với sự phát triển nghề nghiệp và cơ hội thành công của mỗi cá nhân. Không chỉ là một yêu cầu cơ bản của hầu hết các công việc, việc thông thạo tiếng Anh còn mở ra nhiều cánh cửa mới trong giao tiếp, học tập, công tác và khám phá thế giới.

Nhận thức được tầm quan trọng của việc nâng cao trình độ tiếng Anh, trường Cao đẳng Công nghệ và du lịch đã thiết kế chương trình Trung cấp Tiếng Anh hệ 9+ nhằm trang bị cho người học những kỹ năng ngôn ngữ toàn diện, đáp ứng nhu cầu sử dụng tiếng Anh thành thạo trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Với chương trình đào tạo khép kín, bài bản và được xây dựng dựa trên những tiêu chuẩn chất lượng cao, người học sẽ có cơ hội được tiếp cận với những phương pháp giảng dạy và tài liệu học tập hiện đại, tiên tiến. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên của trường là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và luôn nỗ lực hết mình để đem đến những trải nghiệm học tập tuyệt vời cho học viên.

Sau khi hoàn thành chương trình Trung cấp Tiếng Anh hệ 9+, người học sẽ được trang bị những kỹ năng ngôn ngữ vững chắc, bao gồm nghe, nói, đọc, viết và giao tiếp. Đây chính là những yếu tố then chốt giúp học viên tự tin hội nhập, mở rộng cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp, tổ chức trong nước và quốc tế.

Với những ưu điểm nổi bật về chất lượng đào tạo, trường Cao đẳng Công nghệ và du lịch cam kết sẽ mang đến cho học viên những giải pháp học tập hiệu quả, góp phần nâng cao trình độ tiếng Anh và tạo dựng một tương lai rộng mở, đầy triển vọng.

Nếu bạn đang quan tâm đến Chương trình đào tạo Trung cấp Tiếng Anh hệ 9+ thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu thật kỹ ở bài viết dưới đây nhé

Mục tiêu đào tạo Trung cấp Tiếng Anh hệ 9+

Nâng cao kỹ năng nghe: Chương trình sẽ giúp học viên phát triển khả năng nghe tiếng Anh thông qua việc lắng nghe và hiểu các đoạn hội thoại, bài giảng, phỏng vấn và tin tức. Học viên sẽ được tiếp xúc với nhiều giọng điệu và ngữ cảnh khác nhau để rèn luyện khả năng nghe hiểu đa dạng.

Nâng cao kỹ năng nói: Chương trình sẽ tạo điều kiện để học viên thực hành giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên và lưu loát. Học viên sẽ được tham gia vào các hoạt động nhóm, diễn đạt ý kiến, thảo luận và trình bày ý tưởng của mình. Qua đó, họ sẽ rèn luyện khả năng diễn đạt, phản hồi và tương tác trong tiếng Anh.

Nâng cao kỹ năng đọc: Chương trình sẽ giúp học viên phát triển khả năng đọc hiểu tiếng Anh thông qua việc tiếp cận các văn bản đa dạng như bài báo, tiểu thuyết, và tài liệu chuyên ngành. Học viên sẽ học cách tìm hiểu ý chính, thông tin chi tiết, và phân tích ý nghĩa từ vựng và ngữ pháp trong ngữ cảnh.

Mục tiêu đào tạo Trung cấp Tiếng Anh hệ 9+

Nâng cao kỹ năng viết: Chương trình sẽ giúp học viên rèn luyện khả năng viết tiếng Anh thông qua việc thực hành viết các loại văn bản như thư tín, bài luận, báo cáo và tin tức. Học viên sẽ được hướng dẫn về cách sắp xếp ý, sử dụng từ vựng và ngữ pháp phù hợp, cũng như cách diễn đạt ý kiến một cách logic và rõ ràng.

Mở rộng vốn từ vựng và ngữ pháp: Chương trình sẽ giúp học viên mở rộng vốn từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh của mình thông qua các bài học chuyên sâu về từ vựng, cấu trúc ngữ pháp và cách sử dụng một cách chính xác và linh hoạt.

Phát triển khả năng tự học: Chương trình sẽ khuyến khích học viên phát triển khả năng tự học và tự nghiên cứu tiếng Anh. Họ sẽ được hỗ trợ với các phương pháp học tập hiệu quả, tài liệu tham khảo và công cụ học tập để tự tin tiếp tục nâng cao trình độ ngôn ngữ sau khi hoàn thành chương trình.

Chương trình đào tạo Trung cấp Tiếng Anh hệ 9+

III Tên mô đun tự chọn 5
MĐ17 Tiếng Anh Du lịch – Khách sạn 5
MĐ18 Thực hành kỹ thuật tiếng nâng cao 5