TUYỂN SINH TRUNG CẤP – CAO ĐẲNG

NGÀNH CÔNG TÁC XÃ HỘI

LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO

GIAI ĐOẠN 04 Chuyên ngành & Đồ án tốt nghiệp

GIAI ĐOẠN 03

Thực tập thực tế ( On the job training - OJT)

GIAI ĐOẠN 02 Kiến thức cơ sở
GIAI ĐOẠN 01 Nền tảng, hội nhập

ĐÀO TẠO KHÁC BIỆT

  • Sinh viên học tập với giáo trình chuẩn hóa quốc tế, được biên soạn trực tiếp từ các nhà xuất bản danh tiếng trên thế giới.
  • Ngay từ năm đầu tiên, sinh viên có thể đi du học tại nước ngoài.
  • Sinh viên được tham gia đăng ký học song song bằng thứ 2 của các ngành hoặc trường khác.
  • Đến năm thứ 3, sinh viên được làm việc thực tế từ 4 – 8 tháng tại các khách sạn đạt chuẩn quốc tế trong học kỳ Thực tập tại doanh nghiệp (On the Job Training).
  • Bên cạnh kiến thức chuyên ngành, sinh viên còn được trau dồi kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sống, đàm phán, quản lý thời gian, quản lý tài chính…qua các hoạt động phát triển cá nhân.

THÔNG TIN HỌC VIÊN CẦN BIẾT

🌟 Những người có lòng nhân ái và tình nguyện: Đóng góp tích cực cho xã hội, chăm sóc và hỗ trợ những người gặp khó khăn, cần được giúp đỡ.

🌟 Những người quan tâm đến vấn đề xã hội: Muốn hiểu và tìm hiểu sâu hơn về các vấn đề xã hội như bạo lực gia đình, cô đơn, nghèo đói, giáo dục, sức khỏe tâm thần, và tìm kiếm giải pháp để giải quyết những vấn đề này.

🌟 Những người có khả năng giao tiếp và làm việc với cộng đồng: Có khả năng tương tác và làm việc với các nhóm và cá nhân có nhu cầu, xây dựng mối quan hệ tốt và có thể đưa ra các giải pháp phù hợp.

🌟 Những người quan tâm đến phát triển cá nhân và xã hội: Phát triển kỹ năng cá nhân và xã hội như quản lý dự án, tư duy phân tích, giải quyết vấn đề, và làm việc trong môi trường đa văn hóa.

🌟 Những người mong muốn làm việc trong lĩnh vực công tác xã hội: Xây dựng sự nghiệp trong các tổ chức phi chính phủ, tổ chức phi lợi nhuận, cơ quan chính phủ và các tổ chức quốc tế để thực hiện các dự án và chương trình xã hội.

🌟 Lý thuyết và phương pháp công tác xã hội: Giới thiệu các lý thuyết, nguyên lý và phương pháp công tác xã hội. Sinh viên được học về quá trình đánh giá nhu cầu, lập kế hoạch và triển khai các chương trình và dự án xã hội.

🌟 Tâm lý học xã hội: Tìm hiểu về tác động của xã hội đến tâm lý và hành vi của cá nhân và cộng đồng. Sinh viên được học về những vấn đề như nhận thức xã hội, tư duy nhóm, tình dục và hôn nhân, sự phân biệt và bạo lực.

🌟 Chính sách xã hội: Tập trung vào việc nghiên cứu và đánh giá các chính sách xã hội hiện có và phân tích tác động của chúng đến xã hội và cộng đồng. Sinh viên được học cách thực hiện nghiên cứu chính sách và đề xuất giải pháp cải thiện tình hình xã hội.

🌟 Quản lý dự án xã hội: Cung cấp cho sinh viên các kỹ năng quản lý dự án xã hội, bao gồm lập kế hoạch, triển khai, theo dõi và đánh giá các dự án xã hội. Sinh viên được học về quản lý tài nguyên, quản lý rủi ro và tương tác với các bên liên quan trong quá trình quản lý dự án.

🌟 Định hướng và phát triển cộng đồng: Tập trung vào việc xây dựng và phát triển cộng đồng. Được dạy về các phương pháp liên quan đến tạo dựng môi trường cộng đồng tích cực, tăng cường tương tác xã hội và thúc đẩy sự phát triển bền vững của cộng đồng.

🌟 Tổ chức phi chính phủ và tổ chức phi lợi nhuận: Làm việc trong các tổ chức như: tổ chức phi lợi nhuận, các trung tâm xã hội, các tổ chức từ thiện và các tổ chức phi chính phủ (NGO). Công việc có thể bao gồm quản lý chương trình xã hội, tư vấn và hỗ trợ cá nhân và gia đình, thực hiện dự án và chương trình cộng đồng.

🌟 Cơ quan chính phủ: Làm việc tại các bộ, ngành và địa phương. Công việc có thể liên quan đến quản lý chính sách xã hội, định hướng và thực hiện các chương trình và dự án xã hội, tư vấn và hỗ trợ người dân.

🌟 Giáo dục và đào tạo: Làm việc trong các trường học, trường đại học và các tổ chức giáo dục và đào tạo khác. Công việc có thể bao gồm tư vấn sinh viên, quản lý chương trình giáo dục xã hội, giảng dạy và nghiên cứu về các vấn đề xã hội.

🌟 Tư vấn và hỗ trợ cá nhân: Làm nhân viên tư vấn xã hội hoặc nhân viên hỗ trợ xã hội trong các tổ chức y tế, tâm lý, cơ sở y tế xã hội, trại giam, cơ sở dưỡng lão và các tổ chức khác. Công việc có thể liên quan đến tư vấn tâm lý, hỗ trợ gia đình, giám sát và định hướng cá nhân.

🌟 Nghiên cứu và phát triển chính sách: Tham gia vào nghiên cứu về các vấn đề xã hội, thực hiện các dự án nghiên cứu và phân tích, và đóng góp vào việc xây dựng và định hướng chính sách xã hội.

🌟 Thời gian học: Thời gian linh động, học bất cứ ở đâu.

🌟 Hoạt động trong quá trình học: sinh viên sẽ tham gia vào các khóa học cơ bản và chuyên ngành liên quan đến công tác xã hội. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể tham gia các buổi thực hành, thực tập và dự án nghiên cứu để áp dụng kiến thức vào thực tế và rèn luyện kỹ năng chuyên môn.

🌟 Tìm hiểu thêm thông tin qua trường: tham khảo thông tin từ trường mà bạn định nhập học. Các trường sẽ cung cấp thông tin chi tiết về chương trình học và thời gian học cụ thể.

HỌC NGÀNH CÔNG TÁC XÃ HỘI TẠI TRƯỜNG CÓ GÌ?

⚡️ Chương trình học chất lượng, học online qua bài giảng 100%, phương pháp giảng dạy tiên tiến.

⚡️ Giúp học viên phát triển kỹ năng nghiên cứu, phân tích vấn đề xã hội và đề xuất các giải pháp.

⚡️ Chương trình đào tạo xây dựng theo kiến thức thực tế để học viên áp dụng vào công việc. 

⚡️ Cung cấp cho bạn một môi trường học tập thân thiện và năng động.

HỌC PHÍ CẠNH TRANH

💥 Chúng tôi tự hào là một trong những trường có mức chi phí cạnh tranh nhất thị trường.

💥 Chúng tôi luôn cân nhắc nhiều yếu tố để đánh giá và xác định mức học phí, bao gồm cơ sở vật chất, nguồn lực giảng dạy, các hoạt động ngoại khóa và hỗ trợ sinh viên.

💥 Cung cấp các chính sách hỗ trợ tài chính, các khoản hỗ trợ học phí, học bổng để giúp sinh viên có khả năng tiếp cận giáo dục một cách dễ dàng hơn.

XÉT TUYỂN MỌI LÚC MỌI NƠI

⚡️ Chương trình xét tuyển được thực hiện thông qua hình thức trực tuyến. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web của chúng tôi và theo các bước đơn giản để nộp hồ sơ xét tuyển.

⚡️ Bạn có thể hoàn tất quá trình nộp hồ sơ từ bất kỳ thiết bị có kết nối internet nào, bao gồm cả máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

⚡️ Đội ngũ tư vấn tuyển sinh sẵn sàng hỗ trợ bạn từ xa. Bất kỳ thắc mắc nào, chúng tôi đều có sẵn để giải đáp và hỗ trợ bạn trên mọi hành trình học tập.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

💥 Phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khỏe tốt; thái độ làm việc trách nhiệm, độc lập và hòa đồng với tập thể; có khả năng làm việc trong môi trường có yếu tố nước ngoài.
💥 Kiến thức: nắm vững những kiến thức cơ bản về kinh tế-xã hội, quản trị kinh doanh, tài chính – ngân hàng, quy trình công nghệ kế toán.
💥 Có khả năng làm việc ở các doanh nghiệp và các bộ phận chức năng kế toán, kiểm toán tại các Bộ, Ngành và các cơ quan nhà nước khác; có khả năng hoạch định chính sách kế toán, kiểm toán; tư vấn, phân tích và dự báo tình hình hoạt động kinh doanh.

TẠI SAO NÊN ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRƯỜNG?

🌐 Môi Trường Học Tập Chất Lượng: Trường chúng tôi tạo ra một môi trường học tập tích cực và đầy đủ nguồn lực.

🏫 Giảng Viên Chất Lượng Cao: Đội ngũ giảng viên tận tâm, có kinh nghiệm giảng dạy và hỗ trợ sinh viên trên hành trình học tập.

🌟 Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại: Trang bị hiện đại, đảm bảo sinh viên có điều kiện học tốt nhất.

🤝 Mối Quan Hệ Doanh Nghiệp: Chúng tôi xây dựng liên kết mạnh mẽ với doanh nghiệp để tạo cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên.

📚 Chương Trình Học Linh Hoạt: Chương trình học đa dạng, linh hoạt, và đáp ứng nhanh chóng với thị trường lao động.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

HỆ ĐÀO TẠO HÌNH THỨC ĐÀO TẠO
 TRUNG CẤP TỪ XA – CHÍNH QUY ONLINE/OFFLINE
 CAO ĐẲNG TỪ XA – CHÍNH QUY ONLINE/OFFLINE

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ

Sau khi tham khảo chương trình học, sinh viên có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào trường và chờ phòng đào tạo phê duyệt hồ sơ.

Xem hướng dẫn quy trình đăng ký

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO KHÁC TẠI TRƯỜNG

NGÀNH TRUNG CẤP

KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP

QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

THƯ VIỆN THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC

HƯỚNG DẪN DU LỊCH

QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN

VĂN THƯ LƯU TRỮ – HÀNH CHÍNH VT

DỊCH VỤ PHÁP LÝ

DU LỊCH LỮ HÀNH

TIẾNG ANH

TIẾNG TRUNG

TIẾNG HÀN

TIẾNG ĐỨC

TIẾNG NHẬT

CÔNG TÁC XÃ HỘI

NGHIỆP VỤ NHÀ HÀNG

CÔNG NGHỆ Ô TÔ

CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

ĐIỆN TỬ CÔNG NGHIỆP

ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

KỸ THUẬT XÂY DỰNG

BẢO HỘ LAO ĐỘNG

KINH DOANH VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ

CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT CƠ KHÍ

Y SĨ Y HỌC CỔ TRUYỀN

Y SĨ

DƯỢC SĨ

ĐIỀU DƯỠNG

CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

THÚ Y

KTVLTL VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

KỸ THUẬT PHỤC HÌNH RĂNG – RĂNG HÀM MẶT

NGÀNH CAO ĐẲNG

DƯỢC

KỸ THUẬT DƯỢC

TIẾNG ANH

TIẾNG HÀN

TIẾNG TRUNG

TIẾNG NHẬT

TIẾNG ĐỨC

QUẢN TRỊ MẠNG MÁY TÍNH

THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

ĐIỆN TỬ CÔNG NGHIỆP

ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

KỸ THUẬT XÂY DỰNG

THÚ Y

VĂN THƯ HÀNH CHÍNH

CÔNG TÁC XÃ HỘI

KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP

QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN

QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG

HƯỚNG DẪN DU LỊCH

VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN