Tuyển sinh Trung cấp nghề Dịch vụ pháp lý chính quy năm 2024

Tuyển sinh Trung cấp nghề Dịch vụ pháp lý chính quy

Bạn đang tìm kiếm một lĩnh vực tiềm năng học thuật, mang lại cơ hội nghề nghiệp ổn định và phát triển trong tương lai? Trung cấp nghề Dịch vụ pháp lý chính quy là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Với chương trình đào tạo bài tập, tập trung vào các kỹ năng thực hành và kiến ​​thức chuyên sâu về pháp luật, khóa học trung cấp này sẽ trang bị cho bạn những nền tảng vững chắc để làm việc trong các cơ quan nhà nước, công ty luật, doanh nghiệp và cả lĩnh vực tư vấn pháp lý.

Đặc biệt, khi nhu cầu về dịch vụ pháp lý ngày càng tăng trong xã hội hiện đại, việc sở hữu bằng cấp nghề Dịch vụ pháp lý chính quy sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp với trình độ hấp dẫn và tiến trình nhanh hơn. Không chỉ vậy, khóa học còn phù hợp với những ai muốn chuyển hướng nghề nghiệp hoặc bổ sung kiến ​​thức về pháp lý để hỗ trợ công việc hiện tại.

Đăng ký Trung cấp nghề Dịch vụ pháp lý chính quy ngay hôm nay để trở thành chuyên gia pháp lý chuyên nghiệp và tự tin bước vào thị trường lao động!

Tuyển sinh Trung cấp nghề Dịch vụ pháp lý chính quy

Tại sao nên học Trung cấp nghề Dịch vụ pháp lý chính quy

Nhu cầu tuyển dụng cao : Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, các vấn đề giải pháp phức hợp phức tạp gia tăng, kéo theo nhu cầu tuyển dụng các chuyên gia pháp lý có kiến ​​thức chuyên sâu, kỹ năng thực hành tốt. Học trung cấp nghề dịch vụ pháp lý sẽ giúp bạn nắm vững các kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu này.

Chương trình đào tạo thực tiễn : Khóa học tập trung vào kiến ​​thức pháp luật cơ bản và ứng dụng thực tế, từ đó giúp sinh viên dễ dàng áp dụng ngay sau khi tốt nghiệp. Bạn sẽ được trang bị kỹ năng xử lý các vấn đề pháp lý phổ biến như soạn thảo hợp đồng, tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp hoặc cá nhân, và hỗ trợ quy trình pháp lý tại các cơ quan, tổ chức.

Tại sao nên học Trung cấp nghề Dịch vụ pháp lý chính quy

Thời gian học linh hoạt : Chương trình trung cấp thường có thời gian đào tạo ngắn hơn so với các bậc đại học, giúp bạn nhanh chóng hoàn thành khóa học và bước vào thị trường lao động. Đồng thời, trình bày chương trình học cũng được sắp xếp phù hợp, tối ưu hóa thời gian học và thực hành.

Cơ sở nghề nghiệp đa dạng : Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm việc ở nhiều vị trí khác nhau như hỗ trợ pháp lý tại các công ty luật, chuyên gia tư vấn pháp lý tại các tổ chức, doanh nghiệp hoặc làm việc trong các cơ sở hành động chính của nhà nước. Đây là cơ sở để bạn xây dựng sự nghiệp vững chắc với mức độ ổn định thu nhập và nhiều cơ hội thăng tiến.

Bằng cấp chính quy, cơ hội phát triển lâu dài : Với tấm cấp trung cấp nghề Dịch vụ pháp lý chính quy , bạn không thể ngay lập tức bắt tay vào công việc mà vẫn có thể tiếp tục học lên các cấp độ cao hơn như Cao đẳng, Đại học nếu mong muốn phát triển sự nghiệp xa hơn.

Tại sao nên học Trung cấp nghề Dịch vụ pháp lý chính quy

Thông tin xét tuyển Trung cấp nghề Dịch vụ pháp lý chính quy

Điều kiện và lệ phí Trung cấp nghề Dịch vụ pháp lý chính quy

• Phạm vi tuyển sinh (vùng tuyển sinh): Toàn quốc.
  • Thời gian tuyển sinh: đang nhận đăng ký tuyển sinh.
  • Lệ phí xét tuyển: Miễn phí.
  • Hình thức xét tuyển: Xét tuyển bảng điểm, học bạ.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp nghề Dịch vụ pháp lý chính quy

• 04 ảnh 3×4, áo sơ mi trắng, nền xanh, chụp không quá 6 tháng.
  • 01 bản sao CCCD công chứng (Nếu bản sao CMND công chứng thì kèm giấy định danh).
  • 01 bản sao văn bằng 1 công chứng (nếu có).
  • 01 bảng điểm văn bằng 1 công chứng (nếu có).
  • 01 bản sao bằng tốt nghiệp THPT/THCS công chứng.
  • 01 bản sao học bạ THPT/THCS công chứng.
  • 01 bản sao giấy khai sinh công chứng hoặc trích lục khai sinh.
  • 01 giấy khám sức khỏe theo đúng quy định không quá 6 tháng.

Cách đăng ký xét tuyển Trung cấp nghề Dịch vụ pháp lý chính quy

• Cách 1: Gọi điện trực tiếp tới số hotline bên dưới
  • Cách 2: Điền thông tin cá nhân : Họ tên, ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ….Phòng tuyển sinh sẽ liên hệ tư vấn và hướng dẫn các em làm hồ sơ xét tuyển.