Trung cấp Quản trị lữ hành hệ 9+

Tuyển sinh Trung cấp Quản trị lữ hành hệ 9+

Trung cấp Quản trị lữ hành hệ 9+ là một chương trình đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực quản lý và điều hành các hoạt động du lịch, lữ hành. Với thời gian học 2 năm, học viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những nhà quản lý, điều hành chuyên nghiệp trong ngành du lịch – lữ hành.

Ngành Quản trị lữ hành luôn là một lựa chọn hấp dẫn cho những ai yêu thích du lịch, mong muốn gắn bó với môi trường năng động, sáng tạo. Đây là nghề nghiệp đầy tiềm năng, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng trong và ngoài nước về các dịch vụ du lịch, lữ hành chất lượng cao. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp du lịch, nhu cầu về nguồn nhân lực am hiểu về quản lý, điều hành hoạt động lữ hành cũng đang gia tăng.

Trung cấp Quản trị lữ hành hệ 9+ được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao này. Chương trình đào tạo được xây dựng dựa trên chuẩn đầu ra nghề nghiệp, kết hợp lý thuyết và thực hành nhằm trang bị cho học viên những kiến thức, kỹ năng cốt lõi cần thiết để trở thành những nhà quản lý, điều hành chuyên nghiệp trong lĩnh vực lữ hành du lịch. Với sự kết hợp giữa kiến thức lý thuyết chuyên sâu và các hoạt động thực tiễn, chương trình đào tạo hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn và triển vọng phát triển sự nghiệp rộng mở cho học viên sau khi tốt nghiệp.

Vì vậy, Trung cấp Quản trị lữ hành hệ 9+ chính là lựa chọn lý tưởng cho những ai yêu thích ngành du lịch, mong muốn theo đuổi sự nghiệp quản lý, điều hành trong lĩnh vực lữ hành. Đây không chỉ là cơ hội để nâng cao kiến thức, kỹ năng mà còn là bước đệm vững chắc để hiện thực hóa ước mơ trở thành những nhà quản lý, điều hành du lịch, lữ hành chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang quan tâm đến Chương trình đào tạo Trung cấp Quản trị lữ hành hệ 9+ thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu thật kỹ ở bài viết dưới đây nhé!

Mục tiêu đào tạo Trung cấp Quản trị lữ hành hệ 9+

Trang bị cho học viên những kiến thức chuyên sâu về ngành du lịch, lữ hành:

• Cung cấp nền tảng lý thuyết vững chắc về lịch sử, sự phát triển, cơ chế hoạt động của ngành du lịch – lữ hành.
  • Giúp học viên hiểu rõ về các loại hình, dịch vụ du lịch, lữ hành, cách thức tổ chức và kinh doanh các sản phẩm du lịch.
  • Trang bị kiến thức về pháp luật, chính sách, quy định quản lý nhà nước liên quan đến ngành du lịch, lữ hành.

Phát triển các kỹ năng chuyên môn cần thiết cho quản lý, điều hành hoạt động lữ hành:

• Rèn luyện kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức, quản lý, điều hành các hoạt động du lịch, lữ hành.
  • Trang bị kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu như: bán hàng, marketing, quản lý điểm du lịch, quản lý nhân sự, tài chính…
  • Tăng cường kỹ năng giao tiếp, ứng xử, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề trong môi trường du lịch.

Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu nhân sự của ngành du lịch, lữ hành:

• Cung cấp cho thị trường lao động những người quản lý, điều hành chuyên nghiệp trong lĩnh vực du lịch, lữ hành.
  • Góp phần nâng cao chất lượng, năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp du lịch, lữ hành.
  • Tạo nguồn nhân lực có tay nghề cao, đủ năng lực đáp ứng các yêu cầu về quản lý, điều hành các hoạt động du lịch, lữ hành trong bối cảnh hội nhập quốc tế.
Mục tiêu đào tạo Trung cấp Quản trị lữ hành hệ 9+

Thông tin xét tuyển Trung cấp Quản trị lữ hành hệ 9+