Học ngành Quản trị khách sạn – Chương trình đào tạo chất lượng cao năm 2024

Ngành Quản trị khách sạn

Học ngành Quản trị khách sạn – Chương trình đào tạo chất lượng cao năm 2024

Trong thời buổi hiện nay, ngành Quản trị khách sạn đã trở thành một ngành học rất có lợi thế với nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Với sự tăng trưởng nhanh chóng của ngành du lịch và lưu trú trên toàn cầu, việc học ngành Quản trị khách sạn là một lựa chọn thông minh để đạt được thành công trong lĩnh vực này. Chương trình đào tạo chất lượng cao năm 2024 về Quản trị khách sạn cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thăng tiến trong ngành và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường.

Một trong những lợi thế đáng kể của ngành Quản trị khách sạn là tiềm năng tuyệt vời trong việc tạo ra cơ hội việc làm. Ngành du lịch và lưu trú đang trở thành một trong những ngành phát triển nhanh nhất trên toàn cầu, và nhu cầu về nhân viên quản lý khách sạn chất lượng cao ngày càng tăng. Các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng và các cơ sở lưu trú khác đang tìm kiếm những chuyên gia quản lý tài năng và hiểu biết để đảm bảo sự thành công và cạnh tranh tốt trong thị trường này. Với một bằng cấp về Quản trị khách sạn, bạn sẽ có cơ hội được làm việc trong các tổ chức hàng đầu và khám phá các vị trí quản lý hấp dẫn.

Nếu bạn đang quan tâm đến ngành Quản trị khách sạn thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu thật kỹ ở bài viết dưới đây nhé!

Mục tiêu đào tạo ngành Quản trị khách sạn

Hiểu biết về ngành du lịch và lưu trú

Sinh viên sẽ được giới thiệu với khái niệm cơ bản và quy trình hoạt động của ngành du lịch và lưu trú. Họ sẽ nắm vững kiến thức về các loại hình kinh doanh khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng và dịch vụ du lịch khác.

Kiến thức về quản lý khách sạn

Sinh viên sẽ học về các nguyên tắc quản lý khách sạn, bao gồm quản lý nhân sự, quản lý tài chính, quản lý hoạt động hàng ngày và quản lý chất lượng dịch vụ. Họ sẽ hiểu cách xây dựng và duy trì một môi trường làm việc hiệu quả và tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Kiến thức về quản lý khách sạn

Kỹ năng lãnh đạo và quản lý nhóm

Sinh viên sẽ được trang bị kỹ năng lãnh đạo mạnh mẽ và khả năng quản lý nhóm để điều hành hiệu quả các hoạt động trong khách sạn. Họ sẽ học cách tạo động lực, hướng dẫn và tương tác với đội ngũ nhân viên để đạt được mục tiêu của tổ chức.

Kỹ năng marketing và quảng cáo

Sinh viên sẽ nắm vững các chiến lược marketing và quảng cáo trong ngành khách sạn. Họ sẽ học cách xây dựng chiến dịch quảng cáo, phân tích thị trường và tạo ra sự hấp dẫn đối với khách hàng.

Kỹ năng phân tích và quyết định của ngành Quản trị khách sạn

Sinh viên sẽ phát triển khả năng phân tích dữ liệu, đánh giá hiệu suất và đưa ra quyết định chiến lược. Họ sẽ học cách sử dụng các công cụ và phương pháp phân tích để đưa ra quyết định thông minh và hiệu quả.

Kỹ năng phân tích và quyết định của ngành Quản trị khách sạn

Sự nhạy bén với xu hướng và thị trường

Sinh viên sẽ được cung cấp kiến thức về các xu hướng mới nhất và thay đổi trong ngành du lịch và lưu trú. Họ sẽ học cách áp dụng các xu hướng này để tạo ra sự khác biệt và nắm bắt cơ hội kinh doanh.

Kỹ năng giao tiếp và tương tác xã hội

Sinh viên sẽ phát triển kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ và khả năng tương tác xã hội để làm việc với khách hàng, đối tác và đồng nghiệp. Họ sẽ học cách xây dựng mối quan hệ chuyên nghiệp và tạo niềm tin trong việc tương tác với người khác.

Kiến thức về quản lý tài chính

Sinh viên sẽ hiểu về quản lý tài chính trong ngành khách sạn, bao gồm nguyên tắc kế toán, lập ngân sách, quản lý thu chi và phân tích tài chính. Họ sẽ học cách tối ưu hóa hiệu suất tài chính và đảm bảo sự bền vững của hoạt động kinh doanh.

Kiến thức về quản lý chất lượng dịch vụ của ngành Quản trị khách sạn

Sinh viên sẽ nắm vững các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng dịch vụ và học cách áp dụng chúng trong quản lý khách sạn. Họ sẽ hiểu về quy trình đánh giá chất lượng, phản hồi khách hàng và cải thiện liên tục chất lượng dịch vụ.

Kiến thức về quản lý chất lượng dịch vụ của ngành Quản trị khách sạn

Kỹ năng quản lý rủi ro

Sinh viên sẽ học cách nhận biết, đánh giá và quản lý các rủi ro trong hoạt động khách sạn. Họ sẽ hiểu về các biện pháp phòng ngừa và ứng phó với rủi ro, bảo vệ tài sản và đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên.

Thông tin tuyển sinh ngành Quản trị khách sạn

Đối Tượng Xét Tuyển ngành Quản trị khách sạn

Trình độ Trung cấp

• Các thí sinh tốt nghiệp THCS (Từ 19 – 50 tuổi)
  • Các thí sinh tốt nghiệp THPT trên toàn quốc (Từ 18 – 50 tuổi)
  • Các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp , Cao đẳng, Đại học ( độ tuổi từ 20 – 50 tuổi)

Trình độ Cao đẳng

• Các thí sinh tốt nghiệp THPT trên toàn quốc (Từ 18 – 50 tuổi)
  • Các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp , Cao đẳng, Đại học (Từ 20 – 50 tuổi)

Thời gian và Hình Thức Đào Tạo ngành Quản trị khách sạn

Hồ Sơ Đăng Ký Xét Tuyển ngành Quản trị khách sạn

• 02 bản sao CCCD công chứng (Nếu bản sao CMND công chứng thì kèm giấy định danh).

Thời gian khai giảng Trung cấp ngành Quản trị khách sạn