Học Trung cấp nghề Điều dưỡng hệ vừa học vừa làm

Trung cấp nghề Điều dưỡng hệ vừa học vừa làm

Học Trung cấp nghề Điều dưỡng hệ vừa học vừa làm

Nghề Điều dưỡng là một trong những nghề quan trọng và thiết yếu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Các điều dưỡng viên đóng vai trò then chốt trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế, từ việc theo dõi sức khỏe bệnh nhân, hỗ trợ các chuyên gia y tế trong điều trị, cho đến công tác phòng bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người dân. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về nhân lực điều dưỡng, chương trình đào tạo trung cấp nghề điều dưỡng hệ vừa học vừa làm ra đời, mang đến cơ hội phát triển nghề nghiệp cho những người đang muốn theo đuổi lĩnh vực này.

Chương trình đào tạo Trung cấp nghề Điều dưỡng hệ vừa học vừa làm được thiết kế đáp ứng nhu cầu thực tế, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp học viên nắm vững kiến thức chuyên môn, rèn luyện kỹ năng điều dưỡng cần thiết, đồng thời có thể vừa học vừa làm để tích lũy kinh nghiệm. Sau khi hoàn thành chương trình, học viên sẽ được cấp bằng trung cấp nghề điều dưỡng, đáp ứng các yêu cầu về trình độ và năng lực chuyên môn của nghề, sẵn sàng đóng góp vào sự phát triển của ngành y tế.

Nếu bạn đang quan tâm đến Trung cấp nghề Điều dưỡng hệ vừa học vừa làm thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu thật kỹ ở bài viết dưới đây nhé!

Mục tiêu đào tạo của Trung cấp nghề Điều dưỡng hệ vừa học vừa làm

Kiến thức chuyên môn

Trang bị cho người học những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về y học, điều dưỡng, bao gồm: giải phẫu học, sinh lý học, bệnh học, dược học, dinh dưỡng, tâm lý học, xã hội học, quản lý điều dưỡng, v.v.

Đảm bảo người học nắm vững lý thuyết và có khả năng vận dụng linh hoạt kiến thức vào thực tiễn công tác điều dưỡng.

Kiến thức chuyên môn

Kỹ năng nghề nghiệp

Rèn luyện và phát triển các kỹ năng điều dưỡng cơ bản như: giao tiếp, lắng nghe, làm việc nhóm, xử lý tình huống, sử dụng thiết bị y tế, các kỹ thuật chăm sóc điều dưỡng.

Trang bị cho người học khả năng thực hành tốt các kỹ năng chuyên môn trong môi trường lâm sàng.

Hình thành và nâng cao các kỹ năng mềm như tư duy phản biện, ra quyết định, giải quyết vấn đề, sáng tạo, v.v.

Phẩm chất đạo đức và tác phong nghề nghiệp

Hình thành và phát triển phẩm chất đạo đức, tinh thần trách nhiệm và tác phong nghề nghiệp của một điều dưỡng viên, như: tận tụy, chu đáo, cẩn thận, đồng cảm, tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của bệnh nhân.

Xây dựng ý thức về vai trò, trách nhiệm và tầm quan trọng của nghề điều dưỡng đối với sự phát triển của ngành y tế.

Phẩm chất đạo đức và tác phong nghề nghiệp

Liên kết lý thuyết và thực tiễn

Tạo điều kiện cho người học vừa học tập, vừa được tham gia thực hành tại các cơ sở y tế.

Giúp người học liên kết chặt chẽ kiến thức lý thuyết với thực tiễn, rèn luyện và xây dựng kinh nghiệm nghề nghiệp.

Thông tin tuyển sinh Trung cấp nghề Điều dưỡng hệ vừa học vừa làm

Đối Tượng Xét Tuyển Trung cấp nghề Điều dưỡng hệ vừa học vừa làm

Trình độ Trung cấp

• Các thí sinh tốt nghiệp THCS (Từ 19 – 50 tuổi)
  • Các thí sinh tốt nghiệp THPT trên toàn quốc (Từ 18 – 50 tuổi)
  • Các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp , Cao đẳng, Đại học ( độ tuổi từ 20 – 50 tuổi)

Trình độ Cao đẳng

• Các thí sinh tốt nghiệp THPT trên toàn quốc (Từ 18 – 50 tuổi)
  • Các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp , Cao đẳng, Đại học (Từ 20 – 50 tuổi)

Thời gian và Hình Thức Đào Tạo Trung cấp nghề Điều dưỡng hệ vừa học vừa làm

Thời gian và Hình Thức Đào Tạo Trung cấp nghề Điều dưỡng hệ vừa học vừa làm

Hồ Sơ Đăng Ký Xét Tuyển Trung cấp nghề Điều dưỡng hệ vừa học vừa làm

• 02 bản sao CCCD công chứng (Nếu bản sao CMND công chứng thì kèm giấy định danh).

Thời gian khai giảng Trung cấp nghề Điều dưỡng hệ vừa học vừa làm