Trung cấp nghề Tiếng Anh

Học Trung cấp nghề Tiếng anh – Chương trình đào tạo mới nhất năm 2024

Trong thời đại hội nhập và toàn cầu hóa như hiện nay, khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh trở thành một lợi thế cạnh tranh vô cùng quan trọng. Không chỉ mở ra nhiều cơ hội việc làm trong các lĩnh vực kinh doanh, du lịch, giáo dục…, Tiếng Anh còn là chìa khóa để tiếp cận tri thức, công nghệ và văn hóa của thế giới.

Nhận thức được tầm quan trọng này, Trung cấp nghề Tiếng Anh với chương trình đào tạo mới nhất năm 2024 ra đời nhằm trang bị cho người học những kỹ năng ngôn ngữ toàn diện, đáp ứng nhu cầu thực tế của thị trường lao động.

Chương trình được xây dựng dựa trên chuẩn đầu ra Khung trình độ Quốc gia, đảm bảo người học sẽ nâng cao được trình độ Tiếng Anh lên tương đương cấp độ B1 – B2 theo Khung tham chiếu Châu Âu. Không chỉ vậy, các môn học còn được thiết kế đa dạng và thực tế, bao gồm giao tiếp, nghe – nói, đọc – viết, cũng như các kỹ năng mềm như thuyết trình, đàm phán, làm việc nhóm…

Với chương trình đào tạo toàn diện này, Trung cấp nghề Tiếng Anh hứa hẹn sẽ mang đến cho người học những cơ hội việc làm vô cùng rộng mở, từ các doanh nghiệp đa quốc gia, các tổ chức quốc tế cho đến các công ty du lịch, dịch vụ… Đồng thời, việc nâng cao trình độ Tiếng Anh cũng sẽ tăng cường khả năng giao tiếp, mở rộng tầm nhìn toàn cầu và tạo dựng một tương lai rộng mở hơn.

Nếu bạn đang quan tâm đến Trung cấp nghề Tiếng Anh thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu thật kỹ ở bài viết dưới đây nhé!

Học Trung cấp nghề Tiếng anh - Chương trình đào tạo mới nhất năm 2024

Mục tiêu đào tạo Trung cấp nghề Tiếng Anh

Nâng cao trình độ Tiếng Anh lên chuẩn B1 – B2

• Người học sẽ được rèn luyện và nâng cao toàn diện 4 kỹ năng ngôn ngữ: Nghe, Nói, Đọc, Viết.
  • Đạt chuẩn đầu ra tương đương bậc 4-5 theo Khung trình độ Quốc gia về ngoại ngữ, tương đương cấp độ B1 – B2 theo Khung tham chiếu Châu Âu về ngoại ngữ.
  • Có thể giao tiếp thông thạo Tiếng Anh trong các tình huống thực tế như: thương lượng, thuyết trình, phỏng vấn, làm việc nhóm, v.v.
  • Có khả năng đọc hiểu các tài liệu chuyên ngành bằng Tiếng Anh và sử dụng Tiếng Anh như một công cụ làm việc.

Trang bị kỹ năng nghề nghiệp cho Trung cấp nghề Tiếng anh

• Ngoài kỹ năng ngôn ngữ, người học còn được trang bị các kỹ năng nghề nghiệp như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng quản lý thời gian, v.v.
  • Có khả năng vận dụng kiến thức và kỹ năng Tiếng Anh vào các ngữ cảnh nghề nghiệp cụ thể như: du lịch, logistics, marketing, nhân sự, v.v.
  • Biết cách sử dụng Tiếng Anh trong các tình huống giao dịch, thương mại, và các hoạt động nghề nghiệp khác.
Trang bị kỹ năng nghề nghiệp
Trang bị kỹ năng nghề nghiệp cho Trung cấp nghề Tiếng anh

Phát triển phẩm chất cá nhân

• Trang bị cho người học những phẩm chất cá nhân quan trọng như: tinh thần trách nhiệm, khả năng thích ứng, tư duy phản biện, sáng tạo, v.v.
  • Góp phần xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, có khả năng hội nhập và cạnh tranh trên thị trường lao động.
  • Có ý thức về học tập suốt đời, sẵn sàng học hỏi và cập nhật kiến thức mới.

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Tiếng Anh

Đối Tượng Xét Tuyển Trung cấp nghề Tiếng Anh

Trình độ Trung cấp

• Các thí sinh tốt nghiệp THCS (Từ 19 – 50 tuổi)
  • Các thí sinh tốt nghiệp THPT trên toàn quốc (Từ 18 – 50 tuổi)
  • Các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp , Cao đẳng, Đại học ( độ tuổi từ 20 – 50 tuổi)

Trình độ Cao đẳng

• Các thí sinh tốt nghiệp THPT trên toàn quốc (Từ 18 – 50 tuổi)
  • Các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp , Cao đẳng, Đại học (Từ 20 – 50 tuổi)

Thời gian và Hình Thức Đào Tạo Trung cấp nghề Tiếng Anh

Thời gian và Hình Thức Đào Tạo Trung cấp nghề Tiếng Anh

Hồ Sơ Đăng Ký Xét Tuyển Trung cấp nghề Tiếng Anh

• 02 bản sao CCCD công chứng (Nếu bản sao CMND công chứng thì kèm giấy định danh).

Thời gian khai giảng Trung cấp nghề Tiếng Anh