HỎI ĐÁP

Chuyên mục Hỏi – Đáp tiếp nhận các câu hỏi về quy định tuyển sinh, các hình thức xét tuyển, thủ tục nhập học, học phí cúa các ngành thuộc Trung cấp – Cao đẳng – Đại học và sau đại học của trường; hình thức học tập thi cử và bằng cấp. Câu hỏi của bạn sẽ được chuyển đến các đơn vị nghiệp vụ của trường trả lời. Chúng tôi sẽ đăng tải câu trả lời trên Cổng Hỏi – Đáp ngay khi nhận được phản hồi từ các đơn vị nghiệp vụ.

Bạn có thể gọi điện đến Hotline của trường: 0943.11.33.11 để được tư vấn, hỗ trợ.

  TRẢ LỜI HỎI ĐÁP

  Chào em,

  Do sinh viên bậc Cao đẳng theo học chế tín chỉ nên sinh viên được phép học vượt theo “Qui chế đào tạo theo học chế tín chỉ cho bậc Đại học và Cao đẳng hệ chính quy của Trường” em nhé !

  Chào em,

  Câu hỏi của em chưa rõ là em đã tham gia thi môn năng khiếu để lấy điểm xét tuyển hay chưa? Em liên hệ số điện thoại 0943.11.33.11 để được thầy cô tư vấn và hướng dẫn em nhé !

  Chào em,

  Em có thể đăng ký nhập học vào trường bằng hình thức xét tuyển học bạ mà không lo về điều kiện phụ. Trường vẫn đang tiếp tục khai giảng các lớp học chính quy và từ xa. Em theo dõi thông tin và đăng ký xét tuyển tại website tuyển sinh (huni.edu.vn) em nhé !

  Chào em, 
   
  Theo quy định của Bộ, thí sinh nộp lệ phí tuyển sinh theo số nguyện vọng đăng ký trên hệ thống, cho dù nguyện vọng đó đã trúng tuyển sớm hay chưa trúng tuyển. Do vậy, khi em đã đậu học bạ vào 1 ngành nào đó, nếu có đăng ký nguyện vọng thì vẫn phải nộp lại lệ phí em nhé !

  Chào em,

  Hiện nay, trường vẫn tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển hệ Trung cấp và Cao đẳng các ngành. Em vui lòng tiếp tục theo dõi thông tin và đăng ký xét tuyển nhập học tại website tuyển sinh (huni.edu.vn) của trường Cao đẳng Công Nghệ và Du Lịch em nhé !

  Chào em,

  Em có thể đăng ký xét tuyển theo phương thức xét học bạ. Hiện nay, trường vẫn tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển hệ Trung cấp và Cao đẳng các ngành. Em theo dõi thông tin và đăng ký xét tuyển tại website tuyển sinh (huni.edu.vn) em nhé !