Phóng sự CHỌN NGHỀ LÀ CHỌN ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội Tỉnh Long An phối hợp Đài phát thanh truyền hình Tỉnh Long An thực hiện phóng sự “CHỌN NGHỀ LÀ CHỌN ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI ” ở Trường Cao Đẳng Công Nghệ và Du Lịch cùng một số cơ sở giáo dục nghệ nghiệp khác trên toàn tỉnh.

Qua phóng sự cho thấy vấn đề chọn lựa ngành nghề đang là chủ đề “nóng” của các bạn học viên THPT, công việc tương lai ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống của bản thân bạn. Vì vậy, để có thể chọn được cho mình một nghề nghiệp phù hợp, giới trẻ sẵn sàng chấp nhận thử thách bản thân bằng việc trau dồi thêm các kỹ năng mềm, kỹ năng tin học, kỹ năng ngoại ngữ để có thể phát triển theo kịp tốc độ biến đổi chóng mặt của thời đại. Chính việc tìm hiểu này đã làm cơ sở để cho các bạn học sinh dễ dàng đặt ra được tiêu chuẩn đối với bản thân mình và lựa chọn đúng được ngành nghề phù hợp.

Hiện nay, tiêu chuẩn chọn ngành nghề phù hợp là:

• Công việc cần phù hợp với tính cách, sở trường và phù hợp với khả năng cá nhân
  • Đáp ứng mức thu nhập mơ ước
  • Luôn có môi trường được thử thách bản thân và phát triển

Nếu bạn mong muốn nâng cao tay nghề❓

Bạn mong muốn sớm gia nhập được thị trường việc làm❓

Chọn đúng ngành nghề phù hợp với bản thân❓

❤️ Hãy để Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch đồng hành cùng bạn trên con đường tìm tương lai đó nhé!

Trường cao đẳng Công nghệ và Du lịch: Nuôi dưỡng nhân tài – Kiến thiết tương lai!

2/5 - (1 bình chọn)