Tuyển Sinh Đào Tạo Từ Xa 2024 Hệ Trung Cấp – Cao Đẳng – Đại Học

Tuyển Sinh 2024 Đào Tạo Từ Xa Hệ Trung Cấp - Cao Đẳng - Đại Học

Đào tạo từ xa, còn được gọi là học tập từ xa hoặc học trực tuyến, là một hình thức giáo dục mà sinh viên có thể học tập và tiếp nhận kiến thức thông qua các công nghệ thông tin và truyền thông, mà không cần phải có mặt trực tiếp tại một trường học truyền thống. Đây là một xu hướng phổ biến và ngày càng phát triển trong lĩnh vực giáo dục.

TUYỂN SINH ĐÀO TẠO TỪ XA

Tuyển Sinh 2024 Đào Tạo Từ Xa Hệ Trung Cấp - Cao Đẳng - Đại Học

CÁC MÃ NGÀNH XÉT TUYỂN ĐÀO TẠO TỪ XA

KHOA CHĂN NUÔI – THÚ Y   KHOA CHĂM SÓC SẮC ĐẸP   KHOA NGOẠI NGỮ   KHOA KINH TẾ   KHOA DU LỊCH   KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN   KHOA CÔNG NGHỆ Ô TÔ – XÂY DỰNG   KHOA CÔNG NGHỆ ĐIỆN – ĐIỆN TỬ
  Thú y   Chăm sóc sắc đẹp   Tiếng Anh   Kế toán doanh nghiệp   Quản trị khách sạn   Công nghệ thông tin   Công nghệ ô tô   Điện công nghiệp
  Tiếng Trung   Tài chính ngân hàng   Hướng dẫn du lịch   Công nghệ kỹ thuật cơ khí   Điện tử công nghiệp
  Tiếng Hàn   Quản trị kinh doanh   Nghiệp vụ nhà hàng   Kỹ thuật xây dựng
  Tiếng Nhật   Kinh doanh vận tải đường bộ   Kỹ thuật chế biến món ăn
  Văn thư lưu trữ – Hành chính văn thư   Dịch vụ lữ hành
  Thư viện – thiết bị trường học
  Bảo hộ lao động
    Dịch vụ pháp lý
    Công tác xã hội
  Dược   Tiếng Anh   Kế toán doanh nghiệp   Quản trị khách sạn   Quản trị mạng máy tính   Điện công nghiệp
  Kỹ thuật dược   Tiếng Trung   Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ   Quản trị nhà hàng   Lập trinh mạng máy tính   Điện tử công nghiệp
  Thú y   Tiếng Hàn   Công tác xã hội   Hướng dẫn du lịch   Thiết kế đồ hoạ
  Văn thư hành chính
KHOA NGOẠI NGỮ KHOA KINH TẾ – LUẬT
  Ngôn ngữ Anh   Luật
  Ngôn ngữ Trung   Luật kinh tế
  Quản lý nhà nước

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch mở tuyển sinh trên phạm vi cả nước.

I. Đối tượng tuyển sinh Hệ đào tạo Từ Xa

Đối tượng tuyển sinh Trung cấp, Cao đẳng chính quy của Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch là mọi công dân không phân biệt dân tộc, tôn giáo, tín ngưỡng hay giới tính, địa vị xã hội, hoàn cảnh kinh tế.

Trường luôn mở phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc.

II. Điều kiện xét tuyển

– Tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) hoặc bổ túc THPT hoặc trung cấp chuyên nghiệp hoặc trung học nghề, trung cấp nghề tương đương.

– Tốt nghiệp trung cấp nghề đồng thời phải tốt nghiệp trung học cơ sở và thi tốt nghiệp các môn văn hóa THPT đạt yêu cầu theo quy định của Bộ GD&ĐT.

– Đảm bảo có đầy đủ sức khỏe để học tập theo đúng quy định.

– Nộp đầy đủ, đúng thủ tục các giấy tờ hợp lệ và lệ phí đăng ký dự thi.

– Thời gian đăng ký và nhập học

– Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2023 trở về trước có thể gửi hồ sơ từ ngày 01/01/2024 đến ngày 31/12/2024.

– Đối với những thí sinh dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2024, sau khi hoàn thành xong kỳ thi và có kết quả có thể gửi hồ sơ đăng ký tới địa chỉ của Nhà trường bắt đầu từ tháng 06/2024 đến ngày 31/12/2024.

III. Hồ sơ đăng ký xét tuyển Hệ đào tạo Từ Xa

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tại Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch cần chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau:

1. Phiếu đăng ký Xét tuyển.
  2. Sơ yếu lí lịch HSSV
  3. Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
  4. Học bạ THPT (photo công chứng).
  5. Giấy khai sinh.
  6. 04 ảnh cỡ 4x6cm.
  7. Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

IV. Phương thức nộp hồ sơ xét tuyển các ngành đào tạo từ xa

Cách 1: Gọi điện trực tiếp tới số hotline 0943.11.33.11

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại ban tuyển sinh hoặc gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển theo đường chuyển phát nhanh.

Cách 3: Những thí sinh ở xa có thể đăng ký xét tuyển theo hình thức “Đăng ký xét tuyển trực tuyến” ngay tại website của nhà trường bằng cách điền form.

Phòng Tuyển sinh – Trường Cao đẳng Công nghệ và du lịch

(Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)