TUYỂN SINH TRUNG CẤP – CAO ĐẲNG NGÀNH ĐIỆN CÔNG NGHIỆP ĐÀO TẠO TỪ XA

Biết được Điện công nghiệp là ngành được nhiều học viên tìm hiểu, đặc biệt là các bạn nam với mức lương hấp dẫn sau khi tốt nghiệp. TTC mở lớp đào đạo khoá học trung cấp – cao đẳng diện công nghiệp online phù hợp với điều kiện học tập của mọi đối tượng.

Tìm hiểu về ngành Điện công nghiệp:

Ngành Điện công nghiệp là gì?

Ngành Điện công nghiệp là ngành chuyên về kỹ thuật điện tại các xí nghiệp, khu công nghiệp, trong gia đình, lò,…Chuyên sâu về sửa chữa, lắp đặt, bảo trì điện như các ngàng nghề kỹ thuật khác.

Ngành Điện công nghiệp là ngành thiết yếu cho đời sống con người, cho hoạt động kinh doanh, không có vật thay thế thứ hai. Nên vậy. Điện công nghiệp, được rất nhiều sự quan tâm, kể cả việc xây dựng doanh nghiệp điện, học điện, ứng tuyển nghề điện.

Vai trò của ngành Điện công nghiệp như thế nào? 

Ngành điện công nghiệp đóng một vai trò đặc biệt trong đời sống và hoạt động của cả xã hội, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Với mạng lưới điện bao phủ khắp nơi, đây là một dẫn chứng chứng minh được ngành Điện công nghiệp quan trọng như thế nào. Ngành Điện công nghiệp đảm bảo cung cấp năng lượng cho các hoạt động hàng ngày của con người và phục vụ cho sự phát triển của các lĩnh vực khác như công nghiệp, kinh doanh, y tế, giáo dục và nhiều lĩnh vực khác.

Năng lượng điện không chỉ là nguồn năng lượng phổ biến mà còn là nguồn động lực không thể thay thế trong nhiều hoạt động. Việc phát triển các nguồn năng lượng tái tạo cũng phụ thuộc lớn vào công nghệ và kiến thức trong lĩnh vực điện công nghiệp.

Điện công nghiệp giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo ra cơ hội việc làm, thúc đẩy và hỗ trợ quá trình hiện đại hoá. Nó là một yếu tố chủ chốt trong việc định hình và thúc đẩy sự phát triển của xã hội.

Mục tiêu khóa đào tạo từ xa Trung cấp – Cao đẳng Điện công nghiệp:

Khóa đào tạo từ xa trung cấp – cao đẳng ngành điện công nghiệp cung cấp cho bạn kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong một môi trường làm việc đa dạng, đòi hỏi sự am hiểu về các thiết bị điện hiện đại và các quy trình sản xuất công nghiệp.

 Lợi ích khi học Trung cấp – Cao đẳng Điện công nghiệp đào tạo từ xa:

Nhiều học viên thắc mắc rằng học online hay trực tuyến có đảm bảo hiệu quả về mặt học thuật hay không, sau đây trường TTC sẽ đưa ra những ưu thế của việc học trực tuyến để mọi người có thể đưa ra những đánh giá khách quan nhất:

 • Học ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào: 

Học viên có thể tự mình quyết định thời gian và địa điểm học tập, cũng như việc tự mình lên kế hoạch học tập và nghiên cứu tài liệu. Học viên có thể học vào thời gian rảnh, và có thể học ở bất kỳ nơi nào thoải mái mà chỉ cần có kết nối Internet.

 • Học theo nhịp độ của từng cá nhân: 

Với khoá học trực tuyến, học viên không cần phải lo lắng xem mình có theo kịp bài giảng và mọi người trong lớp hay không. Khi gặp khó khăn ở phần nào, bạn chỉ cần tua lại hoặc giảm tốc độ xem đến khi có thể tiếp thu được hoàn toàn bài giảng. Những phần khó hơn không thể tự hiểu, học viên hoàn toàn có thể liên hệ giảng viên nhà trường để hỏi đáp.

 • Học trong khi vẫn làm việc toàn thời gian: 

Đối với những học viên đang đi làm và/hoặc đã có gia đình, việc sắp xếp thời gian để có thể học thêm kiến thức là một thách thức. Tuy nhiên với khoá học Trung cấp – Cao đẳng Điện công nghiệp từ xa của trường TTC, học viên không cần phải tạm nghỉ công việc chính hoặc từ chối đi công tác mà có thể tự sắp xếp việc học của mình một cách chủ động và linh hoạt.

 • Chi phí thấp: 

Nếu so sánh giữa học truyền thống và học trực tuyến thì việc học trực tuyến sẽ giúp học viên tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá. Học viên sẽ không cần tốn chi phí cho việc di chuyển, lưu trú hay ăn uống, nhờ thế có thể làm được nhiều thứ mình muốn hơn.

Chúng tôi cam kết cung cấp hỗ trợ nhiệt tình cho sinh viên trong suốt quá trình học tập. Bạn sẽ được hỗ trợ qua các cuộc họp trực tuyến, diễn đàn thảo luận và tư vấn cá nhân từ giảng viên và nhân viên chăm sóc sinh viên. Chúng tôi tin rằng sự hỗ trợ thích hợp là chìa khóa để bạn có thể học tập hiệu quả và đạt được mục tiêu cá nhân của mình.

 

Thông Báo Tuyển Sinh Trung Cấp – Cao Đẳng Ngành Điện Công Nghiệp Đào Tạo Từ Xa

Đối Tượng Xét Tuyển

Trình độ Trung cấp

 • Các thí sinh tốt nghiệp THCS (Từ 19 – 50 tuổi)
 • Các thí sinh tốt nghiệp THPT trên toàn quốc (Từ 18 – 50 tuổi)
 • Các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp , Cao đẳng, Đại học ( độ tuổi từ 20 – 50 tuổi)

Trình độ cao đẳng

 • Các thí sinh tốt nghiệp THPT trên toàn quốc (Từ 18 – 50 tuổi)
 • Các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp , Cao đẳng, Đại học (Từ 20 – 50 tuổi)

Thời gian và Hình Thức Đào Tạo

Thời gian và hình thức đào tạo hệ Trung cấp

 • Hệ chính quy ( xét từ THPT, THCS): 4 học kỳ ( Theo quy định 25 tháng ” Đào tạo theo theo tích lũy tín chỉ từ 10 đến 18 tháng).
 • Hệ văn bằng 2: 3 học kỳ ( Theo quy định 12 với ngành thường, khối sức khỏe 18 tháng).
 • Hình thức đào tạo: Học online qua video bài giảng được quay sẵn bởi các giảng viên đã được tích hợp sẵn trên web của trường.Thời gian học linh động, học mọi lúc mọi nơi.

Thời gian và hình thức đào tạo hệ Cao đẳng

 • Hệ chính quy ( xét từ THPT) : 6 học kỳ ( Theo quy định : 3 năm ” Đào tạo theo theo tích lũy tín chỉ từ 2 đến  2.5 năm”).
 • Hệ liên thông ( xét từ Trung cấp): 3 học kỳ (Từ 12 đến 18 Tháng).
 • Hệ liên thông trái ngành và văn bằng 2: 4 học kỳ (Từ 14 đến 20 tháng).
 • Hình thức đào tạo: Học online qua video bài giảng được quay sẵn bởi các giảng viên đã được tích hợp sẵn trên web của trường.Thời gian học linh động, học mọi lúc mọi nơi.

Hồ Sơ Đăng ký Xét Tuyển Trung Cấp – Cao Đẳng Ngành Điện Công Nghiệp

Sau khi đăng ký xét tuyển online và nhận thông báo trúng tuyển trên website, các thí sinh cần đến trường để thực hiện các thủ tục nhập học theo quy định. Đồng thời mang theo hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau.

 • 02 Mẫu phiếu đăng ký học tập( theo mẫu của Trường)
 • 02 sơ yếu lý lịch có chứng thực.
 • 08 ảnh 3×4, áo sơ mi trắng, nền xanh, chụp không quá 6 tháng.
 • 02 bản sao CCCD công chứng (Nếu bản sao CMND công chứng thì kèm giấy định danh).
 • 02 bản sao bằng tốt nghiệp (THPT, TC, CĐ, ĐH) công chứng.
 • 02 bản sao học bạ hoặc bảng điểm ( THPT, TC, CĐ, ĐH )công chứng.
 • 02 bản sao giấy khai sinh công chứng hoặc trích lục khai sinh.
 • 02 giấy khám sức khỏe theo đúng quy định không quá 6 tháng.

Thời gian khai giảng

Trường mở lớp thường xuyên, khai giảng liên tục, học viên nộp hồ sơ xét tuyển xong có thể làm thủ tục nhập học ngay trong ngày.

Thông Tin Liên Hệ Nhận Hồ Sơ

Trên đây là những thông tin cần thiết về điều kiện xét tuyển, đối tượng và khung chương trình đào tạo hệ Trung cấp – Cao đẳng ngành Điện công nghiệp từ xa. Nếu các bạn có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Trung cấp – Cao đẳng ngành Điện công nghiệp đào tạo từ xa có thể liên hệ trực tiếp Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ và Du Lịch để được hướng dẫn và tư vấn làm hồ sơ một cách tận tình nhất nhé!

ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ

🏡 Số 85 Nguyễn Văn Nghi, phường 7, quận Gò Vấp, HCM

☎️ Hotline/Zalo: 0336.716.724

🔗 Website: https://huni.edu.vn/

 

Rate this post
Đăng ký tư vấn
Zalo
Facebook Messenger