Học Trung cấp nghề Điện Công nghiệp – Chương trình đào tạo chất lượng cao năm 2024

Trung cấp nghề Điện công nghiệp

Trung cấp nghề Điện Công nghiệp là một lựa chọn học tập hấp dẫn và đầy triển vọng cho những ai đam mê lĩnh vực điện tử và công nghiệp. Chương trình đào tạo này cung cấp kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về các hệ thống điện, điện tử, lắp đặt, vận hành và bảo trì thiết bị trong các ngành công nghiệp.

Với sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, chương trình đào tạo tại Trung cấp nghề Điện Công nghiệp giúp học viên trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những chuyên gia điện tử công nghiệp có trình độ, đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Bằng cấp và chứng chỉ do Trung cấp nghề Điện Công nghiệp cấp sẽ mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn, từ kỹ thuật viên lắp đặt, vận hành và bảo trì thiết bị điện, điện tử đến các vị trí quản lý, giám sát tại các nhà máy, xí nghiệp sản xuất và công ty dịch vụ kỹ thuật.

Nếu bạn đang quan tâm đến Trung cấp nghề Điện công nghiệp thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu thật kỹ ở bài viết dưới đây nhé!

Học Trung cấp nghề Điện Công nghiệp - Chương trình đào tạo chất lượng cao năm 2024

Mục tiêu đào tạo Trung cấp nghề Điện công nghiệp

Kiến thức cơ bản về điện công nghiệp

Chương trình đảm bảo học viên hiểu về nguyên lý và hệ thống điện công nghiệp bao gồm các khái niệm về điện, điện áp, dòng điện, công suất và các thành phần điện học cơ bản. Họ sẽ được trang bị kiến thức về các thiết bị điện như động cơ, máy phát điện, máy biến áp và hệ thống điện tử.

Kỹ năng lắp đặt và bảo trì hệ thống điện công nghiệp

Chương trình hướng tới phát triển kỹ năng lắp đặt, bảo trì và sửa chữa các thiết bị và hệ thống điện công nghiệp. Học viên sẽ được hướng dẫn về các phương pháp kết nối và lắp đặt đúng quy trình, cũng như kỹ thuật kiểm tra, phân tích và khắc phục sự cố hệ thống điện.

An toàn và quy định trong điện công nghiệp: Một phần quan trọng của chương trình đào tạo là đảm bảo học viên nắm vững các quy định và quy trình an toàn trong điện công nghiệp. Họ sẽ được hướng dẫn về các biện pháp bảo vệ cá nhân, biểu đồ mạch điện, quy tắc an toàn khi làm việc với điện và các quy định về bảo vệ môi trường.

Công nghệ và tiến bộ trong điện công nghiệp

Chương trình đồng thời giới thiệu với học viên về các công nghệ mới nhất và tiến bộ trong lĩnh vực điện công nghiệp. Họ sẽ được tiếp cận với các phần mềm và thiết bị hiện đại, như tự động hóa, hệ thống điều khiển và mạng lưới điện thông minh, để nắm vững xu hướng công nghệ mới và áp dụng trong thực tế công việc.

Công nghệ và tiến bộ trong điện công nghiệp

Kỹ năng mềm và teamwork

Chương trình cũng tập trung phát triển kỹ năng mềm, bao gồm kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề và quản lý thời gian. Điều này giúp học viên trở thành những người làm việc hiệu quả trong môi trường công nghiệp, có khả năng tương tác và hợp tác với các thành viên khác trong dự án điện công nghiệp.

Thông tin tuyển sinh Trung cấp nghề Điện công nghiệp

Đối Tượng Xét Tuyển Trung cấp nghề Điện công nghiệp

Trình độ Trung cấp

• Các thí sinh tốt nghiệp THCS (Từ 19 – 50 tuổi)
  • Các thí sinh tốt nghiệp THPT trên toàn quốc (Từ 18 – 50 tuổi)
  • Các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp , Cao đẳng, Đại học ( độ tuổi từ 20 – 50 tuổi)

Trình độ Cao đẳng

• Các thí sinh tốt nghiệp THPT trên toàn quốc (Từ 18 – 50 tuổi)
  • Các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp , Cao đẳng, Đại học (Từ 20 – 50 tuổi)

Thời gian và Hình Thức Đào Tạo Trung cấp nghề Điện công nghiệp

Trung cấp nghề Điện công nghiệp

Hồ Sơ Đăng Ký Xét Tuyển Trung cấp nghề Điện công nghiệp

• 02 bản sao CCCD công chứng (Nếu bản sao CMND công chứng thì kèm giấy định danh).

Thời gian khai giảng Trung cấp nghề Điện công nghiệp